"Rich Kid" thế hệ mới! Mặc bộ đồ ngót nghét hơn 2 tỷ đồng khiến nhiều người choáng váng

Phuong Thao 13:48 25/12/2018

Xem xong màn liệt kê giá trị bộ đồ hơn 2 tỷ đồng của chàng trai này nhiều người phải giật mình thốt lên "Sao lại có người giàu đến vậy".

Trào lưu "Rich Kid" đã qua lâu rồi nhưng thỉnh thoảng người ta vẫn phải choáng váng trước những màn bóc giá gây sốc của những cô câu "ngậm thìa vàng" từ trong trứng nước. Tiền đối với những người này là một thứ gì đó quá bình thường để có được nên việc vung tay mua sắm những set đồ hàng hiệu lên đến cả trăm ngàn đô là chuyện không hề khó khăn.

Mới đây, video ghi lại màn bóc giá trang phục của một chàng trai có tên Công Thành được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người ngã ngửa. Giá trị bồ đồ cộng túi xách tính sơ sơ cũng hơn 2 tỷ đồng.

1 chiếc túi xách của Supreme có giá khoảng 10.000 USD. Vali có giá 6000 USD. Balo cũng của thương hiệu này có giá 10.000 USD. Áo khoác 10.000 USD. Đôi giày khoảng 50.000 USD. Tổng giá trị bộ trang phục mà chàng trai này đang mặc có giá khoảng 86.000 USD.

Toàn thân từ đầu đến chân của anh chàng này đều là những món đồ giá trị của những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Với số tiền chi ra cho một bộ trang phục mà nhiều người làm cả năm, thậm chí là cả đời mới kiếm được mà chàng trai này lại nói ra dễ như không, chứng tỏ gia thế của cậu bạn này không phải "dạng vừa". Chắc chắn với sự giàu có của gia đình thì những item này cũng chỉ là vài món đồ cơ bản trong tủ đồ của chàng trai mà thôi.

Video: Màn bóc giá trang phục gần 2 tỷ của "Rich Kid" gây sốc:

Theo Phương Thảo/Infonet