Ra mắt dòng sản phẩm mới, Casio mở hẳn Ngày hội thách thức - G-Squad

Phú Tài 16:30 08/01/2019

Sân chơi với nhiều trò chơi vận động hấp dẫn và sự góp mặt của dàn sao trẻ Kay Trần, Angela Phương Trinh, Phạm Văn Mách cùng nhiều hot face và gymer nổi tiếng khác do Anh Khuê Sài Gòn tổ chức, Fit24 Fitness and Yoga Center đồng hành.

Angela và Kay Trần sẽ gặp gỡ tại G-Shock G-Squad Challenge Day.

Ngày hội thách thức G-Squad - G-Shock G-Squad Challenge Day được xem là ngày hội vận động dành cho các tín đồ G-Shock, các gymer và những chàng trai, cô gái dẻo dai, khoẻ mạnh. Người chơi sẽ được tham gia hành trình vượt ải, sưu tập đủ các mảnh ghép và dành giải thưởng từ Ban tổ chức. Các cửa ải này gồm các trò chơi vận động đầy thử thách như: Đu xà, vượt chướng ngại, vượt rào… Phần thưởng dành cho người chiến thắng chính là những phần quà giá trị từ Anh Khuê Sài Gòn và Fit24 Fitness and Yoga Center. Đặc biệt, người chơi sưu tập đủ các mảnh ghép trong thời gian nhanh nhất sẽ được tặng một chiếc đồng hồ Casio G-Shock G-Squad.

Mô hình sân chơi với các game vận động đầy thách thức.

Đồng hồ Casio G-Shock G-Squad chính là dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường của Casio, cũng chính là chủ đề của sự kiện lần này. Đây là dòng đồng hồ dành cho những người thường xuyên tập luyện với thiết kế độc đáo ôm sát tay, thoải mái và chịu được những áp lực lớn. Chúng cũng tích hợp các chức năng hỗ trợ tập luyện và chăm sóc sức khoẻ như tính lượng calo tiêu hao, đếm bước đi…

Đồng hồ Casio G-Shock G-Squad.

Tại G-Shock G-Squad Challenge Day, ngoài ca sĩ trẻ Kay Trần, các bạn trẻ còn có dịp gặp gỡ, giao lưu và selfie với “nữ hoàng thảm đỏ” Angela Phương Trinh, Bi Max, Lê Chi, Lykio, Nhi Katy nhóm Lala School, cặp đôi Gia Huy và Lan Hương của FapTV. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của “Thần Vai” Nguyễn Phạm Thái Duy - vận động viên Nabba VN đầu tiên đạt chứng chỉ Procard Quốc Tế, Nguyễn Mạnh Kiên - Top 10 Siêu Mẫu Việt Nam 2015 và Quán quân Việt nam Fitness model 2016 cùng nhiều gymer nổi tiếng khác.

G-Shock G-Squad Challenge Day sẽ diễn ra vào lúc 09h30 đến 21h30 ngày 12/1/2019. Tha hồ thời gian để các bạn vượt chướng ngại vật và nhận quà từ Ban tổ chức nhé! Lưu ý, các thách thức từ Ban tổ chức yêu cầu người chơi phải có thể lực khá tốt, nên nếu muốn chiến thắng thì các bạn trẻ phải tăng cường tập luyện ngay từ bây giờ nhé! Và đừng quên người bạn đồng hành cùng tập luyện – đồng hồ G-Shock G-Squad!

Xem thêm về sự kiện xem tại đây.

Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam 

Website: www.anhkhuesaigon.com.vn

Fanpage: Casio Anh Khuê.

Theo Infonet.