Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân

  • Phuong Thao

Đôi vợ chồng già người Mỹ thân thiện và tốt bụng đã phải bỏ mạng vì hành động tày trời của người mà họ từng xem như là con cháu trong gia đình.

Trải qua hơn nửa đời người sống trong khổ cực, đến độ tuổi ngũ tuần, ông bà Reggie và Carol Sumner mới tìm được bến đỗ của cuộc đời. Họ đã mong rằng từ giờ về sau, hai trái tim già cứ thế mà bên nhau tận hưởng chuỗi ngày bình yên cho đến khi nhắm mắt. Tương lai hạnh phúc ấy đã có thể xảy ra, nếu như ông bà không gặp và trở nên thân thiết với một cô bé hướng đạo sinh sống trong cùng khu phố.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 1.

Mất liên lạc 40 năm, ông Reggie và bà Carol mới tìm lại được nhau.

Ông Reggie và bà Carol đến từ South Carolina, Mỹ. Họ từng là bạn học cùng trường North Charleston từ những năm 1950. Thế nhưng cuộc đời với những điều bất ngờ đã đẩy ông bà đi những con đường hoàn toàn khác nhau cho đến 40 năm sau. Chưa bao giờ họ nghĩ có ngày sẽ gặp lại. Ấy vậy mà số phận lại một lần nữa đưa họ về bên nhau.

Hơn 4 thế kỷ xa cách, cuộc sống của ông bà từng trải qua nhiều biến cố với muôn vàn khó khăn. Ông Reggie gia nhập hải quân, sau khi trở về ông bắt đầu những năm tháng ròng rã cật lực phục vụ trong ngành đường sắt. Bà Carol thì bất hạnh hơn khi có một cuộc hôn nhân với người chồng vũ phu, thậm chí từng dùng súng chĩa vào bà mà bắn.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 2.

Họ quyết định làm đám cưới dù đã đến độ tuổi ngũ tuần.

Ông bà vô tình gặp lại khi hai mái đầu đã lấm tấm hoa râm. Trải qua một khoảng thời gian ngắn gặp gỡ, họ nhận ra rằng chẳng nên phí hoài một giây phút nào nữa và quyết định tiến đến hôn nhân. Cuối cùng, hạnh phúc thật sự đã đến với họ.

Reggie và Carol sống tại một khu phố ở South Calorina, nơi mà dường như tất cả hàng xóm đều thân thiện và biết đến nhau. Và cũng vì thế, họ đã gặp và trở nên gần gũi với một cô bé hàng xóm đáng yêu, Tiffany Cole. Chẳng có nhiều người thân, đôi vợ chồng nhanh chóng cảm thấy rất có thiện cảm với cô bé này và xem cô như con cháu trong nhà.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 3.

Cô bé Tiffany được vợ chồng Sumner quý mến xem như con cháu trong gia đình.

Tiffany là con riêng của người hàng xóm, sống cách nhà vợ chồng Sumner chỉ vài căn. Tiffany thông minh lanh lợi, là một nữ hướng đạo sinh tích cực. Cô còn tham gia vào đội cổ động ở trường và chơi sáo. Ông Reggie và bà Carol quý Tiffany đến mức họ đã bán rẻ chiếc xe hơi cũ của mình cho cô gái vào dịp sinh nhật 20 tuổi của cô. Và đó cũng là mở màn cho bi kịch mà họ sắp phải gánh chịu.

Không lâu sau khi bán xe cho Tiffany, cặp vợ chồng già dọn nhà đến Jacksonville, Florida bởi khí hậu nơi đây ấm áp và dễ chịu hơn nên sẽ tốt hơn cho sức khỏe của ông Reggie.Trong thời gian đó, Tiffany thường xuyên lái xe đến nhà của hai ông bà để trả dần số nợ mua xe. Mỗi lần như thế, cô lại ăn cơm cùng ông bà, có khi còn ngủ lại qua đêm rồi hôm sau mới về.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 4.

Tiffany thường ghé nhà hai vợ chồng gia ăn cơm và ngủ lại.

Đến năm 2005, Tiffany lại ghé nhà ông bà Sumner, lần này cô đi cùng người bạn trai, Michael Jackson, 24 tuổi. Như bao lần khác, ông bà rất vui vẻ mời cơm, tiếp đãi đôi bạn trẻ vô cùng nhiệt tình. Trong khi đó, tên Michael bỗng phát giác ra một vấn đề rằng, ông bà Sumner cũng có một chút tiền dành dụm. Tiffany tiết lộ số lời ông bà vừa bán nhà ở South Carolina vào khoảng 100.000 USD. Cặp trai gái nảy sinh lòng tham và bắt đầu lên một kế hoạch tàn nhẫn động trời.

Cùng với sự giúp đỡ của Alan Wade, Bruce Nixon, hai tên Michael và Tiffany đã cùng nhau thực hiện kế hoạch cướp tiền của đôi vợ chồng già. Cô bé hướng đạo ngây thơ đáng yêu mà nhà Sumner từng quý mến không ngờ giờ đây lại chính là người âm mưu hãm hại ông bà.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 5.

Cặp đôi ác độc đã lên kế hoạch cướp tiền để thỏa mãn cho bản thân.

Một buổi chiều ngày 8 tháng 7 năm 2005, ông Reggie và bà Carol đang chuẩn bị cho bữa tối như mọi khi thì nghe tiếng chuông cửa. Tên Alan và Bruce đứng trước cửa nhà khi bà Carol mở cửa ra. Bọn chúng hỏi xin bà gọi nhờ điện thoại. Bà rất vui vẻ đồng ý mời chúng vào nhà.

Bất thình lình hai tên bất nhân rút cây súng giả ra uy hiếp đôi vợ chồng già trói cả hai người lại rồi vứt vào cốp xe hơi. Phía ngoài đường lớn, Tiffany và Michael đang ngồi đợi đồng bọn trên một chiếc xe khác. Kế hoạch của bọn chúng là nếu chiếc xe chở nạn nhân bị cảnh sát nghi ngờ, chiếc xe còn lại sẽ cố tình chạy vượt lên để đánh lạc hướng.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 6.

Chúng còn độc ác đến mức chôn sống hai nạn nhân sau khi uy hiếp lấu được thông tin tài khoản ngân hàng của họ.

Hai chiếc xe chạy đến một khu vực hẻo lánh đã được định sẵn tại Georgia. Bọn cướp dùng xẻng được chuẩn bị trước để đào một cái hố sâu. Chúng đẩy ông Reggie và bà Carol đến miệng hố với lời đe dọa phải giao hết thông tin tài khoản ngân hàng cho chúng. Ông bà Sumner đồng ý tiết lộ hết tài khoản ngân hàng theo yêu cầu nhưng bọn cướp vô lương tâm vẫn không hề tha cho họ. Chúng lạnh lùng đạp nạn nhân xuống hố rồi phủ đất lên chôn sống.

Xong việc, chúng lái xe đến ATM rút tiền, thậm chí còn chụp ảnh ăn mừng chiến tích. Ngày hôm sau, Tiffany và Michael quay trở lại nhà hai nạn nhân tiếp tục lục lọi và lấy đi tất cả nữ trang và những thứ có giá trị khác trong nhà. Bọn cướp tiếp tục chia ra nhiều lần để rút thẻ ngân hàng, mỗi lần từ 200-300 USD và vung tiền tận hưởng một cách thích thú.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 7.

Cặp đôi máu lạnh chụp ảnh ăn mừng chiến tích.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 8.

Giết hai mạng người nhưng chúng vẫn vui vẻ khui sâm panh ăn mừng.

Trong lúc đó, Rhonda Alford - con gái của Carol với chồng cũ, đã nhiều ngày không thấy mẹ mình liên lạc cảm thấy rất lo lắng nên đã báo cảnh sát. Phát hiện những khoản rút tiền kỳ quặc từ tài khoản của ông bà Sumner, cảnh sát đã theo dõi để lần ra địa điểm mà bọn chúng đang ẩn náu. Cả bốn tên cướp sau đó bị tóm trọn tại một khách sạn với tất cả chiến lợi phẩm chúng cướp được.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 9.

Ba án tử và một án tù giam 45 năm dành cho những kẻ thủ ác.

Theo lời khai của tên Bruce, cảnh sát đã tìm được nơi bọn chúng chôn sống ông bà Sumner. Tên cướp còn tiết lộ một chi tiết xúc động rằng khi hai nạn nhân ở trong cốp xe đã tìm cách mở được dây trói và nằm ôm chặt lấy nhau. Khi đến nơi, bọn cướp phải trói họ lại một lần nữa trước khi đẩy hai nạn nhân xuống hố. Tình yêu của hai vợ chồng Sumner cho đến khi chết vẫn luôn vô cùng thắm thiết và bền chặt. Họ cuối cùng được chôn cất dưới cùng một bia mộ.

Tên Bruce nhận 45 năm tù giam vì tham gia vụ cướp. Alan Wade, Michael Jackson, và Tiffany Cole đều phải lĩnh án tử hình vì tội ác chúng gây ra. Cho đến thời điểm hiện tại, cả ba tên này vẫn đang được giam trong tù để chờ ngày thi hành án.

Quý mến cô bé hàng xóm như con cháu, cặp vợ chồng già nào ngờ “dẫn sói vào nhà” để rước họa sát thân - Ảnh 10.

Hai ông bà Sumner được chôn cùng nhau dưới một tấm bia.

Thật đáng tiếc cho cặp đôi vợ chồng nhân hậu và thân thiện. Họ đã vượt qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau nhưng cuối cùng đã không thể tận hưởng được những điều mình xứng đáng.

Theo Kenh14

Loading...

Sau ồn ào cưới Như Quỳnh, Ngọc Sơn đau khổ khi bị chê nhận nhiều con nuôi

Sau ồn ào cưới Như Quỳnh, Ngọc Sơn đau khổ khi bị chê nhận nhiều con nuôi
Sao Việt Nam

Giọng ca 47 tuổi cho biết, anh cảm thấy rất buồn khi bị nhận xét là người dễ dãi, tùy tiện, gặp ai cũng nhận làm con nuôi.

Bị đâm nhiều nhát chí mạng, cô gái 19 tuổi thoi thóp sống để dành những lời nói cuối cùng vạch trần kẻ sát nhân

Bị đâm nhiều nhát chí mạng, cô gái 19 tuổi thoi thóp sống để dành những lời nói cuối cùng vạch trần kẻ sát nhân
Đời sống

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã bị đâm rất nhiều nhát dao và bị vứt ở bên vệ đường tại một nơi hẻo lánh ở Mỹ. Tuy rằng không thể giữ được tính mạng nhưng tất cả mọi người đều khâm phục ý chí sinh tồn của cô gái trẻ đã cố gắng giữ hơi thở để tiết lộ thông tin giúp cảnh sát truy tìm kẻ thủ ác.

Bí mật sát nhân mặt cười và những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến rùng rợn.

Bí mật sát nhân mặt cười và những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến rùng rợn.
Đời sống

40 người chết bên cạnh chiếc mặt cười trong sự bí ẩn mà không ai có thể lí giải. Liệu đây là một vụ án có thật, hay là sự nhúng tay của một thế lực siêu nhiên nào đó.

Những bà mẹ “ghê gớm”, hay cằn nhằn sẽ có con thành công sớm hơn

Những bà mẹ “ghê gớm”, hay cằn nhằn sẽ có con thành công sớm hơn
Đời sống

Một nghiên cứu cho thấy những người thành công, đặc biệt là nữ giới, thường được nuôi dạy bởi các bà mẹ luôn tỏ ra khó chịu, hay cằn nhằn, nghiêm khắc…

Cảnh nuôi con ngập siêu xe, hàng hiệu của "Rich mom" 9x Việt tại Mỹ, dân Tây cũng choáng

Cảnh nuôi con ngập siêu xe, hàng hiệu của "Rich mom" 9x Việt tại Mỹ, dân Tây cũng choáng
Đời sống

Là thiên kim tiểu thư của một đại gia buôn siêu xe, Tiểu Giang là thành viên của hội "Rich kid" Việt, đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Mẹ thủ môn Văn Lâm viết tâm thư xúc động: "Cảm ơn Việt Nam đã giúp con trai tôi trưởng thành"

Mẹ thủ môn Văn Lâm viết tâm thư xúc động: "Cảm ơn Việt Nam đã giúp con trai tôi trưởng thành"
Đời sống

Những dòng tâm thư xúc động đã được mẹ của thủ thành Văn Lâm đăng tải và nhờ người con trai dịch sang tiếng Việt gửi đến người hâm mộ, các đồng đội và các thầy của đội tuyển Việt Nam.