Quốc Nghiệp bị ngã khi tập luyện trước chung kết Britain’s Got Talent

Anh Quân 10:07 03/06/2018

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang tích cực tập luyện cho chung kết Britain’s Got Talent 2018. Trong buổi tập luyện mới nhất, Quốc Nghiệp bị ngã. Trước đó, Quốc Nghiệp được bác sĩ cảnh báo nếu lần tới bị ngã, anh sẽ bị gãy cổ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quốc Cơ chia sẻ đoạn clip Quốc Nghiệp bị ngã trong lúc tập luyện cho chung kết Britain’s Got Talent 2018. “Thật là đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh”, Quốc Cơ nói.

Quốc Cơ không quên động viên Quốc Nghiệp vì một niềm tin người Việt tỏa sáng năm châu. “Còn vài tiếng nữa thôi là đến đêm chung kết, chỉ biết là nỗ lực hết mình và mong đợi thêm một chút may mắn”, Quốc Cơ chia sẻ.

 Quốc Nghiệp (trái) bị ngã trong lúc tập luyện. Ảnh: FBNV

 Khán giả lo lắng khi Quốc Nghiệp bị ngã trước chung kết.

Việc Quốc Nghiệp bị ngã trong lúc tập luyện khiến khán giả Việt rất lo lắng. Trước đó, Quốc Nghiệp cho hay, khi đi kiểm tra cổ, anh được bác sĩ khuyên nên ngừng nghiệp diễn, nếu lần tới bị ngã, anh sẽ bị gãy cổ. Tuy nhiên, Quốc Nghiệp không từ bỏ nghiệp diễn.

Mặc những chấn thương ở cổ, Quốc Nghiệp cùng anh trai Quốc Cơ vẫn trình diễn xuất sắc trong bán kết Britain’s Got Talent 2018. Với kết quả lọt chung kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cảm thấy mãn nguyện.

Quốc Cơ chia sẻ: “Khi tôi không thể nhìn thấy con đường phía trước thì Quốc Nghiệp là người tôi tin tưởng nhất để tôi mạnh mẽ tiến về phía trước. Cảm giác ấy thật không thể tả được và chúng tôi đã làm được điều mà chúng tôi mong muốn”.

Trong chung kết Britain’s Got Talent 2018 tối ngày 3/6, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ phải cạnh tranh với 10 nhóm nghệ sĩ. Người thắng cuộc sẽ nhận 250.000 bảng Anh (7,5 tỷ đồng) và được biểu diễn trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh.

Clip “Quốc Nghiệp bị ngã trong lúc tập luyện”

Theo Thu Cúc/ Kiến Thức

Loading...