Quen tổng cộng 150 chàng trai, anh chàng 27 tuổi mới nhận ra mình không phải Gay

Ngọc Trâm 10:54 11/01/2019

Chuyện thật như đùa, chàng trai 27 tuổi này đã khiến nhiều người nghe qua câu chuyện của anh không thể tin nổi. Thậm chí sau khi yêu người đồng giới một thời gian dài, anh chàng đang tính đến chuyện lấy vợ là... phụ nữ

Chàng trai "đặc biệt" này tên Dominic Hilton, 27 tuổi, người Anh, sau khi có mối quan hệ yêu đương với hàng trăm người đồng giới khác thì mới nhận ra mình không phải Gay. Dominic thậm chí đã chia sẻ vấn đề tế nhị của bản thân rằng mình là LGBT với gia đình và ra khỏi nhà vào năm 14 tuổi.

Anh thừa nhận, khoảng thời gian tự lập bên ngoài anh đã có mối quan hệ tình cảm với hơn 150 người, đương nhiên tất cả đều là nam giới. Ngay đến việc làm trai bao Dominic cũng từng thử qua. Vấn đề giới tính đã quá rõ ràng và anh cứ ngỡ là mình sẽ cưới một người con trai trong tương lai.

Nhưng đúng là ở đời cái gì cũng có thể xảy ra được, khoảng 1 tháng trước anh chợt nhận ra mình thích... con gái. Anh đang tính đến chuyện lấy một người phụ nữ thực sự làm vợ. Nhiều người còn ngã ngửa khi Dominic chia sẻ rằng: với anh những lần quan hệ đồng giới trước đây thực ra cũng chẳng có hứng thú gì. 

Câu chuyện của chàng trai 27 tuổi này đang được nhiều người đặt ra dấu hỏi chấm to đùng vì quá...kì lạ. Hầu hết những ai thuộc thế giới thứ 3 khi xác định sống đúng với bản thân mình thì thường đã chắc chắn và "không có đường lui". Thậm chí anh chàng này còn công khai giới tính từ rất sớm năm 14 tuổi, trải qua 150 cuộc tình đồng giới nhưng đến hôm nay lại khẳng định là trai thẳng thì thật là quá vô lý. 

Nhiều người còn bình luận vui rằng: có lẽ Dominic chỉ muốn tạo "cú lừa" cho gia đình mà thôi, đến một ngày anh dắt về 1 nàng dâu thực thụ cho bố mẹ phải bất ngờ. Đúng là bất ngờ thật chứ chẳng đùa!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...