Quên chuyện xài hết data đi, đã có Siêu SIM Vietnamobile 4G rồi

Huyền Trần 16:00 08/09/2018

Đang gọi điện cho người thân thì hết tiền điện thoại, đang nhắn tin tình tứ cho “crush” thì mất kết nối Internet, đang xem phim đến đoạn gây cấn thì nhận được thông báo hết data… Sở hữu "bảo bối” này bạn sẽ không còn gặp tình trạng "dở khóc dở cười” như trên.

Hiện các nhà mạng "thi nhau” tung ra nhiều loại SIM với các gói cước data hấp dẫn để thu hút khách hàng. Thị trường hiện tại phổ biến các gói cước có giá trung bình từ 70-90 ngàn đồng mỗi tháng, người dùng sẽ sở hữu 4-5 GB dung lượng data tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu liên tục lướt web, mạng xã hội thì chắc chắn dung lượng trên chỉ sử dụng được tầm chục ngày. Còn xem phim, chơi game thì… thôi quên đi.

Nhu cầu sử dụng Internet hiện nay là rất cao, đặc biệt là giới trẻ, những người không ngừng tìm kiếm các gói cước Internet giá rẻ có dung lượng lớn.

Bạn Lan Nhi (sinh viên) chia sẻ: “Mình rất mê các phim cung đấu như Diên Hy Công Lược, Như Ý Truyện... mà mấy bộ này dài cả mấy chục tập trong khi wifi nhà trọ mình rất yếu nên phải đăng kí 3G để xem. Mỗi tháng cũng 70 ngàn đăng kí chớ bộ nhưng chỉ vài đêm luyện phim là hết sạch. Có khi đang xem đến đoạn gây cấn mà hết data, tụt hết cả cảm xúc”.

Hay như bạn Minh Nhật (nhân viên sale) tâm sự: “Lần đó sinh nhật crush, mình lại đi công tác xa nên thức đến 12 giờ đêm gọi video chúc mừng. Chưa kịp bày trò gì thì hết data, điện thoại cũng hết tiền. Từ một người có tâm bỗng trở thành vô tâm trong chớp mắt, mất điểm thôi rồi.”

Không chỉ riêng Lan Nhi hay Minh Nhật, đó là tình trạng mà nhiều người dùng gặp phải hiện nay. Trong khi phải chịu một khoản chi phí khá cao cho các gói 3G/4G nhưng dung lượng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Mới đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh vừa ra mắt Siêu SIM với ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Siêu SIM Vietnamobile 4G được xem như “cứu tinh” của các bạn học sinh, sinh viên khi giá cước chỉ bằng một nửa các nhà mạng khác nhưng dung lượng data thả ga

Siêu SIM Vietnamobile (hỗ trợ 4G) hiện được bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với mức giá chỉ 80.000 đồng. Khách hàng được miễn phí 5GB data/ngày, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng, miễn phí 65 phút gọi ngoại mạng… Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên sẽ được miễn phí, từ tháng thứ 2 trở đi cần nạp tối thiểu 35.000 đồng để tiếp tục nhận được các ưu đãi như trên trong vòng 1 năm.

Chưa hết, Siêu SIM Vietnamobile còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập website Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số 1800 1060 - 1800 1061.   

Theo Thanh An