Quanh năm để mặt mộc bỗng dưng… trang điểm, vợ khiến chồng suýt ngất ngay từ cái nhìn đầu tiên

Phuong Thao 23:39 11/03/2018

Phụ nữ là phái đẹp, “Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói này hoàn toàn đúng trong mọi thời đại, ngay cả bây giờ, một người phụ nữ mà không tìm đến các công nghệ làm đẹp, giảm cân, ăn mặc trau chuốt thì đó là điều thiệt thân đối với cô gái đó. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, khi lạm dụng một điều nào đó có thể khiến bạn rơi vào cảnh bi đát.

Chắc chắn chẳng còn ai xa lạ với nhiều câu chuyện trang điểm quá nhiều khiến da mặt lão hóa, người đối diện ngã ngửa khi nhìn thấy mặt mộc, thậm chí là bạn trai quyết định từ bỏ khi nhìn thấy bộ mặt thật sau lớp son phấn… Thế nhưng câu chuyện của một người phụ nữ Trung Quốc này thì lại hoàn toàn khác. 


Trường hợp của Ái Dung khiến người khác thêm tin tưởng vào những gì mình đang có 

Không bao giờ cho con ở trong ký túc xá nếu vô tình nhìn thấy cảnh thác loạn này của nữ sinh

Ái Dung, 33 tuổi là một phụ nữ có nhan sắc bình bình, cô không quá mặn mà nhưng cũng không phải người xấu xí. Sinh ra tại một vùng quê Vân Nam, Trung Quốc, người phụ nữ này lập nghiệp tại Bắc Kinh cùng chồng. Nét duyên ngầm và phong cách sống giản dị cô từ nhỏ đã ngấm vào máu thịt cô nên Ái Dung ít khi trang điểm.

Cô cho biết: “Cuộc đời tôi chỉ trang điểm một lần chụp ảnh kỷ niệm cuối khóa đại học và khi cưới”. Nhiều người có vẻ không tin vào câu chuyện của Ái Dung nhưng ai đã từng là bạn của cô đều khẳng định điều này là đúng, thậm chí chồng cô cũng nói rằng anh yêu vẻ đẹp mộc mạc của cô.

Tuy nhiên, trong một dịp trọng đại của bạn thân, Ái Dung đành lòng phải trang điểm theo yêu cầu của bạn thân vì không muốn cô bạn mất mặt trong ngày cưới. Khỏi phải nói, mọi người đã đứng hình thế nào khi nhìn thấy dung nhan của cô, đặc biệt là người chồng đầu gối tay ấp cũng ngạc nhiên đến sững sờ.

Câu chuyện trên được Ái Dung chia sẻ trên trang cá nhân Weibo của cô, khiến cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. “Thế đấy, đâu phải lúc nào mặt trát cả tấn phấn mới là đẹp”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Tất nhiên, câu chuyện này không cổ xúy cho việc các cô gái không nên trang điểm mà ngược lại hoàn toàn nên nhưng cũng đừng lạm dụng nó đến mức, sáng ngủ dậy trang điểm, ăn xong trang điểm, đi chợ mua bó rau cũng trang điểm, hay như cô bạn vừa ăn vừa tô son đang đình đám trên mạng xã hội. Hiểu thì hãy đọc, chứ đừng ném đá!

Tổng hợp những hình ảnh chị em thay đổi chóng mặt khi bất ngờ trang điểm:

Đây chính là cơn ác mộng khủng khiếp nhất đời nam nhi khi vào toilet gặp ngay cảnh tượng này

Theo Thethaoxahoi

Loading...