Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Dũng đi nghỉ dưỡng sau khi về nước

Anh Quân 12:12 04/09/2018

Nhóm cầu thủ này đang cùng nhau nghỉ dưỡng tại một resort cách Hà Nội khoảng 50 km. Lần đi này có sự góp mặt của quản lý cùng người yêu Quang Hải, Văn Hậu.

Sau khi trở về từ ASIAD 2018, các cầu thủ của Olympic Việt Nam đã dành thời gian để nghỉ ngơi cùng người thân, bạn gái.

Hiện 4 cầu thủ Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh và Văn Hậu cùng nhau xả hơi tại một resort nổi tiếng cách Hà Nội khoảng 50 km. Lần đi này có sự góp mặt của bạn gái cầu thủ cùng quản lý. 

Cả nhóm chuẩn bị đồng phục kỹ lưỡng và cùng nhau vui chơi, thưởng thức BBQ.

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải 2 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cả nhóm đang cùng nhau ăn BBQ bên hồ bơi với dòng trạng thái: "Tôi vẫn ăn ngon và khỏe". Bài đăng của Tiến Dũng nhận được 64.000 lượt thích và rất nhiều bình luận.

Ở Instagram của Hà Đức Chinh, chàng tiền đạo nổi tiếng hài hước, đã chia sẻ các tấm ảnh vui đùa của dàn cầu thủ tại bể bơi. Sau hơn 20 ngày chiến đấu tại Indonesia, đây là quãng thời gian mà các chàng trai được xả hơi, thư giãn thoải mái. 

Các cầu thủ tỏ ra vui vẻ, thoải mái và cùng nhau đùa nghịch tại hồ bơi.

Nhật Lê - bạn gái Quang Hải và Hoàng Anh - người yêu Văn Hậu cũng chia sẻ hình ảnh chụp tại resort.

Bên cạnh đó, các cô nàng liên tục đăng story Instagram chia sẻ khoảnh khắc vui đùa của cả hội. Họ cùng nhau chơi bi-a, nấu ăn khiến cư dân mạng thích thú.

Bạn gái các cầu thủ cũng đăng ảnh check-in tại resort.

Dàn cầu thủ cùng nghỉ ngơi tại resort gần Hà Nội: Nhật Lê - bạn gái Quang Hải đã chia sẻ các khoảnh khắc thân mật của cả nhóm trong kỳ nghỉ trên story Instagram.

Theo Trúc Ly/ Zing