Quá trình đập hộp nút bạc Youtube "gian nan" của Tuyết Bít

Hang 04:32 12/06/2018

Sau hơn 9 tháng hoạt động, kênh Tuyết Bít Official đã đạt hơn 63 triệu lượt người xem, hơn 230.000 lượt người đăng ký và chính thức sở hữu nút bạc danh giá từ Youtube.

Tuyết Bít tên thật là Nguyễn Ánh Tuyết, tuy không phải là gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, cũng không phải là một hot girl quá nổi bật, nhưng cô nàng lại chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng nhờ độ "lầy' của mình qua những clip đạt triệu view.

Được khán giả yêu mến qua các vai diễn siêu hài hước, có độ "lầy" cao trong các clip triệu views được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook nhưng ít ai biết rằng, cô nàng 9X này là một nhà sản xuất. Những clip trên các trang mạng xã hội Youtube, Facebook hầu như đều do cô lên kịch bản và chỉ đạo sản xuất đều đạt view khủng.

Mới đây, Tuyết Bít đã nhận được Nút bạc YouTube cho kênh cá nhân của mình. Đáng lẽ Tuyết Bít đã nhận được từ lúc kênh Youtube vượt ngưỡng 100.000 lượt người theo dõi nhưng vì một số lý do "lầy lội" nên nút bạc đến tay Tuyết Bít khá là "gian nan".

Video: Hành trình đập hộp NÚT BẠC quá gian nan - Tuyết Bít Official

Theo như chia sẻ của Tuyết Bít trong clip thì quá trình vận của nút bạc từ quốc tế về Việt Nam có phần hơi mất thời gian. Đầu tiên là nút bạc từ Mỹ gửi về TP.HCM, sau đó gửi ngược ra bưu điện Hà Nội mới đến được nhà của Tuyết Bít. Nhưng người giao nút bạc phải giao đi giao lại 4,5 lần vì một lý do là nhà Tuyết Bít không có ai ở nhà để nhận. Cô còn chia sẻ suýt chút nữa họ còn không giao tới nữa.

Phải mất một khoảng thời gian thì Tuyết Bít mới được cầm trong tay nút bạc này. Thế nhưng cô nàng vẫn lười biếng cất trong tủ cả tuần liền và đến bây giời mới chịu "đập hộp" thông báo cho khán giả. Nút Bạc đến với Tuyết Bít thật sự là quá "gian nan" rồi.

Tuyết Bít cũng là một người có tính cách khá hài hước, thích nghĩ và làm những thứ khác lạ, vậy nên cô không ngần ngại khi lựa chọn cho mình những vai diễn "lầy" trong clip trên mạng xã hội.

Cô nàng không ngại làm xấu hình ảnh của bản thân, luôn diễn xuất một cách tự nhiên, vui vẻ nhất để mang lại những sản phẩm chất lượng đến mọi người. Cũng chính vì sự "điên rồ" và khác lạ của mình nên Tuyết Bít đã tạo nên sự riêng biệt trong các sản phẩm nghệ thuật của mình, từ đó, được khán giả nhớ tới và yêu mến hơn. 

Các video mà cô làm được khán giả đón nhận nhiều hơn thì khi đó cô lại càng cảm thấy áp lực hơn. Áp lực về sự đổi mới, sáng tạo. Mà cô cho rằng, chất xám của mình thì cũng có giới hạn, vậy nên cô cũng sợ và lo lắng đến một lúc nào đó khán giả sẽ thấy chán các video của mình. Nếu muốn tồn tại lâu dài, thì yêu cầu người sản xuất phải có sự sáng tạo, đổi mới, nếu không sẽ dần dần bị lãng quên.

Tuyết Bít cho biết có được nút bạc này là nhờ tất cả tình yêu thương của khán giả giành đến cho mình, cô mong muốn mọi người sắp tới vẫn ủng hộ để có thể đạt đến mốc tiếp theo là nút vàng.

Đăng ký ngay kênh Youtube chính thức của Tuyết Bít tại http://bit.ly/TuyetBitOfficial để đón xem những clip mới nhất từ cô nàng này nhé! 

Xem thêm: WELAX:Trí tưởng tượng phong phú của phụ nữ - Tuyết Bít Official | Phim Hài Mới Nhất 2018

Theo Yeah1/Infonet

Loading...