Quá sức chịu đựng, Quỳnh Như (The Face) đổi giới tính cho Jis thành "chị gái"

Phú Tài 09:00 05/05/2018

Cặp đôi “Đối Chọi” trong Redbull – Hành Trình đích thực liên tục khiến khán giả lo lắng vì không ít lần suýt xảy ra.. “xung đột”. Cô nàng Quỳnh Như không giấu được sự chán nản vì đồng đội của mình cái gì cũng không biết làm. Ngay trong tập 3 vừa lên sóng, cựu thí sinh The Face thẳng thừng gọi Jis là… “chị gái” mà mình phải bảo vệ trong suốt hành trình lần này.

Về nhất trong thử thách tuần trước, cặp đôi Jis-Như được ưu tiên thực hiện thử thách “Bức Ảnh Rừng Già” đầu tiên. Với thử thách này, cả hai sẽ phải chụp ảnh cây Tung 400 tuổi, chụp ảnh nụ hôn với trăn khổng lồ và chụp ảnh chung với cá sấu khi chúng đang giương mõm đầy răng sắc nhọn.

Khi đối diện với chú trăn khổng lồ, một lần nữa nội bộ lục đục khi Quỳnh Như vừa phải động viên kèm theo thuyết phục Jis tiến về phía chú trăn, vừa phải lưu ý nhắc nhở anh chàng tắt đèn flash máy ảnh. Khi thấy Jis loay hoay vì tắt đèn flash không xong, Quỳnh Như không ngại than phiền về đồng đội: “Sao cái gì anh cũng không biết làm hết vậy”.

Jis khá sợ hãi khi tiến sát về phía chú trăn…

… sau một hồi động viên và năn nỉ từ Quỳnh Như, Jis đã có tấm ảnh hôn trăn để vượt qua thử thách.

Ở thử thách chụp ảnh khi cá sấu há miệng khiến anh chàng Jis sợ sệt bước xuống thuyền làm Quỳnh Như mệt mỏi. Có vẻ như, cô nàng ngày càng hoang mang trước người đồng đội đầy yếu đuối và không biết làm gì của mình. Thậm chí Quỳnh Như đã khẳng định với Khương Ngọc, cô không chỉ bảo vệ bản thân mình mà còn phải bảo vệ cho “chị gái” là anh chàng Jis.

Jis tỏ ra khá mệt mỏi vì bạn chơi Quỳnh Như liên tục than phiền “cái gì cũng không biết”, thậm chí còn bị gọi với danh xưng “chị gái”.

Dẫu cho luôn phàn nàn về nhau nhưng khi thực hiện “chuyện xấu thì team “Đối Chọi” lại tỏ ra khá ăn ý khi thực hiện việc giấu cờ hiệu chương trình để làm hai đội còn lại đi lạc mất thêm thời gian về đích. Đây cũng chính là cách “team Đối Chọi” trả đũa Hoàng Phi vì chỉ sai đường trong tập 1.

“Có thù tất báo” Quỳnh Như và Jis đã lập kế hoạch “hại” đội bạn đi lạc trong rừng.

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải lúc bắt đầu đã rất hào hứng khi vừa đi vừa hát ca khúc về con trăn nhưng khi đối diện với nhân vật mình phải “trao nụ hôn” thì chàng vũ công tỏ ra khá căng thẳng và e dè. Không thua kém đồng đội, Kim Nhã cũng sợ đến “bất động” khi đối diện với chú trăn liên tục thè lưỡi. Dù đều chung nỗi sợ nhưng đây là đội “chơi đẹp” nhất trong số 3 đội chơi của Redbull – Hành Trình Đích Thực, khi hôn trực diện vào miệng của chú trăn này.

Vượt qua thử thách không mấy dễ chịu này, cặp đôi Hải-Nhã tốn thêm thời gian để tìm ra cây Tung 400 tuổi trước khi vượt 1 chặng đường loanh quanh trong rừng để lao đi tìm cá sấu.

Cặp đôi Hải-Nhã “chơi lớn” khi thực hiện thử thách hôn thẳng lên môi trăn.

Đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh khi thấy hai đội bạn khởi hành sớm cũng bắt đầu đứng ngồi không yên vì lo lắng vấn đề thời gian. Tuy nhiên, cả hai đã khiến khán giả bật cười về khả năng hài hước của chính mình khi lên chiến thuật chụp ảnh với trăn là canh góc máy và… hôn vào thân thay vì mặt đối mặt.

Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh đều lựa chọn hôn vào thân trăn cho an toàn.

Ở tập này, ngôi vị “thánh nhọ” đã nhường cho đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh khi bị đuối sức vì lạc trong rừng để tìm được hồ cá sấu. Về đích sau cùng và quá thời gian quy định đã khiến “team Đối chọi” không nhận được điểm nào và rơi xuống vị trí thứ ba. Team “chắp vá” của Jis nhận được 30 điểm vươn lên vị trí thứ hai. Dù về nhì nhưng với số điểm 20 cũng đủ để đội Lâm Vinh Hải tiếp tục trụ đầu bảng.

Các đội chơi hào hứng nghe MC Khương Ngọc thông báo điểm số sau thử thách.

Kết thúc hành trình băng rừng, 6 người chơi di chuyển bằng moto từ rừng Nam Cát Tiên đến thành phố sương mù Đà Lạt. Với thử thách mới mang tên “Vào Đường Hầm Lấy Kho Báu” được diễn ra trong hang tối heo hút với thời lượng 15 phút. 3 đội phải tìm cách đi đến cuối đường hầm tìm chiếc hộp bí mật và thành viên nữ sẽ phải là người đưa tay vào trong lấy mảnh ghép bí mật ra.

Thử thách “Vào Đường Hầm Lấy Kho Báu” được cho là đoạn đường ám ảnh với cả 3 thành viên nữ của Redbull – Hành Trình Đích Thực. Nếu Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ đến phim ma mà cô nàng còn chưa dám xem vì “bị bệnh tim” và đây là thử thách vượt quá giới hạn của bản thân; thì Kim Nhã đã “khóc như mưa” vì phải đối diện với nỗi sợ lớn nhất đời mình là bóng tối.

Trong khi đó, “team Đối Chọi” lại có sự chuyển vai đầy bất ngờ khi Quỳnh Như sợ bóng tối và tiếng gió nên buộc lòng đặt hết niềm tin vào Jis. Rất bản lĩnh, anh chàng đã bình tĩnh đưa được Quỳnh Như vượt đoạn đường tối.

Ghép các mảnh ghép mà 3 đội tìm được, địa điểm mới được hé lộ là Vườn Nhà Home Farm. Đây không chỉ là nơi MC Khương Ngọc công bố số điểm của các đội mà còn có một bữa tiệc BBQ thịnh soạn đang chờ sẵn.

Như vậy kết thúc tập 3 của “Red Bull – Hành Trình Đích Thực”, Lâm Vinh Hải – Kim Nhã tiếp tục dẫn đầu với 200 điểm, về nhì là đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh với 180 điểm, vị trí thứ ba thuộc về Jis – Quỳnh Như với 150 điểm. Cùng đón xem tập 4 của chương trình, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (09/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com)

Xem tập 3:

Theo Infonet