Bật mí những điểm thú vị trước thềm "The Tran Dai Nghia Prom".

Phuong Thao 20:47 14/07/2018

Tối ngày 14/7, chương trình pre - event trước thềm "The Tran Dai Nghia Prom" đã diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị để giúp teen của ngôi trường Trần Đại Nghĩa có sự chuẩn bị tốt nhất cho Prom chính thức sắp tới.

Sự kiện pre-event của teen Trần Đại Nghĩa đã diễn trong không gian cực kì ấm cúng, ngập tràn màu sắc Sicilia, một vùng đất với nền văn hoá và nghệ thuật vô cùng đa dạng. Ánh đèn huyền ảo cùng những giai điệu mang đậm chất Ý.

Không gian của buổi pre - event.

Không những thế, tại đây còn có một góc triển lãm nho nhỏ với những tấm hình xinh xắn chưa từng được BTC công bố. Đồng thời hành trình 4 năm phát triển của "The Tran Dai Nghia Prom" với những khoảnh khắc hậu kì vô cùng gần gũi và đáng yêu sẽ được tái hiện tại trong buổi tiệc lần này.

Có mặt tại sự kiện pre - event là những gương mặt nổi bật của ngôi trường Trần Đại Nghĩa, các học sinh đều trong tâm trạng háo hức để chuẩn bị cho sự kiện chính được diễn ra vào ngày 27/7 tới. Pre - event trước thềm "The Tran Dai Nghia Prom" sẽ trang bị cho các bạn học sinh những cách mix đồ và trang điểm phù hợp với chủ để của buổi tiệc sắp tới.

Tất cả các bạn có mặt tại sự kiện này đều trong tâm trạng háo hức cho buổi Prom sắp tới.

Cũng tại buổi pre - event, "The Tran Dai Nghia Prom" sẽ chào đón những gương mặt đầy tài năng của trường trở lại. Đặc biệt trong số đó là chị Nguyễn Phương Hoa, người không chỉ nổi tiếng bởi nét đẹp quyến rũ mà còn sở hữu bảng thành tích vô cùng đáng nể. Cùng với đó là 6 gương mặt nổi bật của "King & Queen" cũng xuất hiện để có những chia sẻ với các bạn học sinh của trường về buổi Prom.

Chị Nguyễn Phương Hoa giao lưu với và chia sẻ về cách lên đồ sao cho phù hợp với chủ đề buổi tiệc.

Một vài cách trang điểm cũng được chuyên gia gợi ý cho các bạn học sinh để hoàn hảo nhất trong buổi Prom chính thức.

Tại sự kiện này không chỉ có những hướng dẫn về trang điểm và giao lưu với các nhân vật đặc biệt mà còn có một buổi biểu diễn nhạc Acoustic đầy nhẹ nhàng và cảm xúc với sự góp mặt của TĐN Music Club, Lyly và  La Musique Band.

Với sự kiện pre - event đầy kĩ càng này, chắc chắn teen Trần Đại Nghĩa đã chuẩn bị cho mình những "hành trang" đầy đủ cho buổi prom chính thức sắp tới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung