Phỏng vấn chàng trai 9x đạt giải quán quân của cuộc thi "Hát hay hay hát".

Phuong Thao 18:42 04/06/2018

Quốc Dương - Quán quân của "Hát hay hay hát" đã có những chia sẻ về hành trình "gian nan" để được theo đuổi đam mê ca hát của mình vì bị bố mẹ phản đối.

Sau 3 tuần diễn ra cuộc thi với hơn 500 bài hát dự thi được gửi về, “Hát hay hay hát” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia đông đảo của cộng đồng yêu ca hát online.

Chưa có cuộc thi hát nào lại mang đến không khí rộn ràng, sôi nổi đến vậy ở cả thí sinh lẫn Ban giám khảo chấm thi. Cuộc thi khép lại thành công hơn mong đợi với giải Nhất thuộc về chàng trai đến từ Hà Nội có tên Quốc Dương. Hãy cùng Yeah1 Music nghe những dòng chia sẻ của người thắng cuộc trong cuộc thi “Hát hay hay hát” nhé.

Chào Quc Dương, BTC chúc mng bn khi bn tr thành Quán quân cuc thi “Hát hay hay hát”. Bn gii thiu sơ v bn thân mình cho mi ngưi cùng nghe nhé ?

Mình cảm thấy bản thân mình không có gì nhiều để giới thiệu cả, chỉ có âm nhạc và hội họa là 2 thứ mình yêu thích từ nhỏ cho đến tận bây giờ. Gia đình mình thì không ai theo nghệ thuật cả nên hầu hết ai cũng cũng phản đối việc mình theo đuổi ca hát.

Nhớ lúc thi đại học, bố mẹ mình nghĩ đồ họa sẽ ổn định và tốt cho tương lai của mình hơn định hướng mình theo nghề đó. Vì vậy hồi đó mình toàn nói dối đi học vẽ để trốn đi học thanh nhạc. Vài lần vác cây đàn về cũng phải lén lút giấu thật nhanh vào phòng. Mình thì vẫn cứ chạy theo cái đam mê không bao giờ được ủng hộ !

Nhưng rồi cũng có khoảng thời gian mình suy nghĩ rất nhiều và hiện tại thì mình đang theo học thiết kế đồ họa (cười), nhưng thực sự mình cũng không hối hận bởi quyết định này ! Có lẽ nó cũng là điều kiện thuận lợi để mình theo đuổi đam mê kia thêm nữa.

Bn có thchia s cm xúc ca bn hin ti khi biết mình là ngưi chiến thng cuc thi không ?

Bất ngờ và hạnh phúc là cảm giác đầu tiên của mình sau ngay sau khi cuộc thi "Hát hay hay hát" công bố kết quả ! Trước khi tham gia cuộc thi mình chưa từng có suy nghĩ sẽ dành chiến thắng và được nhiều người ủng hộ đến vậy. Vì thực sự các thí sinh khác không những hát hay mà còn được nhiều người yêu mến ! Tình cảm và sự nhiệt tình của mọi người chính là niềm vui lớn nhất của mình trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra !Mình cảm ơn tất cả mọi người.

Cảm ơn Yeah1 Music đã tạo một sân chơi bổ ích để những người đam mê ca hát như mình có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau !

Cơ duyên nào khiến bn biết đến với Group “Thích cover” ?

Mình biết group "Thích Cover" qua fanpage Yeah1 Music, cộng thêm niềm yêu thích ca hát, cover đã dẫn mình tìm kiếm và đến với group.

do vì sao bn quyết đnh tham gia cuc thi này ?

Mình tham gia cuộc thi vì bản thân rất hào hứng với những cuộc thi âm nhạc, đồng thời mình cũng rất muốn biết khả năng đến đâu để tiếp tục phấn đấu và học hỏi nhiều hơn nữa để thực hiện đam mê 

Bn có th chia s khó khăn mà bn gp phi trong cuc thi này là gì không ?

Khó khăn lớn nhất mà mình gặp phải trong cuộc thi là các thí sinh khác hát hay và có số lượng người yêu mến rất lớn! 

Bn n tưng nht điu gì trong cuc thi này ?

Giọng hát của các thí sinh, sự thay đổi bảng xếp hạng liên tục là điều mình cảm thấy thú vị , hào hứng  và ấn tượng nhất trong cuộc thi.

Vic tham gia cuc thi có giúp bn đưc gì cho bn sau này không ?

Có lẽ việc tham gia cuộc thi và dành chiến thắng sẽ là động lực để tiến tới đam mê ca hát gần hơn đối với mình! Khi tham gia cuộc thi mình cũng được giao lưu và học hỏi được rất nhiều từ các thí sinh khác

Bn có mun gi gm gì đến đi ngũ các thành viên trong ban t chc cuc thi nói riêng cũng như các thí sinh khác cũng tham gia cuc thi nói chung điu gì không?

Cảm ơn Yeah1 Music đã tổ chức một sân chơi bổ ích , những giải thưởng ý nghĩa để những người yêu ca hát như mình tiến gần hơn với đam mê. Cảm ơn các thí sinh trong cuộc thi đã góp phần khiến cuộc thi hấp dẫn hơn!

Cảm ơn những chia sẻ của Dương. BTC hy vọng rằng thành công ở cuộc thi này sẽ là bước đệm và động lực to lớn để bạn tiếp tục thực hiện đam mê ca hát của mình.

Tham gia Group ngay tại: http://bit.ly/groupthichcover để cùng chia sẻ niềm đam mê ca hát nhé.

Video bài dự thi đạt giải quán quân của Quốc Dương:

Theo Phương Thảo/Infonet