Phillip Nguyễn trở thành đại sứ Loreto Viet Nam, phát động chiến dịch gây quỹ “Leaders For Change”

  • Phú Tài

Doanh nhân người Việt Phillip Nguyễn đã chính thức trở thành Đại sứ Loreto Vietnam giai đoạn 2018-2019 trong một nỗ lực hỗ trợ tổ chức chính phủ đến từ Úc giải quyết những sự bất bình đẳng trong vấn đề tiếp cận giáo dục tại những cộng đồng thiếu may mắn nhất ở Việt Nam. Để đánh dấu lần hợp tác đầu tiên, Loreto Vietnam và Phillip sẽ cùng phát động chiến dịch gây quỹ “Leaders for Change” tại trường Đại học RMIT.

Doanh nhân nổi tiếng người Việt, nhà đồng sáng lập Pulse Active Phillip Nguyễn đã chính thức trở thành Đại sứ Loreto Vietnam và sẽ đóng vai trò phát ngôn viên cho tổ chức chính phủ đến từ Úc này đến hết năm 2019. Mối quan hệ đối tác này được đánh dấu bằng sự kiện phát động chiến dịch gây quỹ “Leader for Change”. Trong chiến dịch này, các sinh viên của trường RMIT sẽ thi đua gây quỹ cho Loreto Vietnam để giành phần thưởng một suất chạy cùng Philip tại sự kiện BBGV Charity Fun Run 2018, một đôi giày Nike React và tham dự bữa tiệc thân mật cùng Philip vào buổi chiều sau sự kiện.

Philip rất yêu thích vai trò đại sứ này và cảm thấy việc giúp sức cho các quỹ từ thiện bất cứ khi nào có thể rất phù hợp với bản thân anh, nhất là khi đồng hành cùng Loreto Vietnam trong sứ mệnh thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững số 4: Giáo dục có Chất lượng cho mọi người.

“Thông điệp mà Loreto Vietnam mang lại cho thế giới có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tôi. Tôi luôn đau đáu trong lòng mối quan tâm đến thanh niên Việt Nam, về sức mạnh của nền giáo dục và những sự bất công đang hiện hữu ở cả nông thôn lẫn thành thị. Đó là lý do vì sao tôi muốn ủng hộ Loreto Vietnam bằng mọi cách có thể để mở ra những cánh cửa cơ hội giáo dục và đem lại sự thay đổi tích cực cho Việt Nam,” anh Phillip chia sẻ. Là một tổ chức phi chính phủ với văn phòng đại diện đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, trong suốt 21 năm hoạt động, Loreto Vietnam chú trọng phát triển năng lực tại Việt Nam bằng cách tạo cơ hội công bằng cho mọi đối tượng tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng thông qua các dự án xây dựng phòng học, thư viện, nhà vệ sinh, phòng máy tính và những phòng chức năng tại các trường không đủ điều kiện để tự trang bị những cơ sở vật chất này. Hoạt động tại các cộng đồng kém may mắn nhất ở miền Nam Việt Nam, Loreto Vietnam còn trao trặng các bộ đồ dùng học tập (bao gồm đồng phục, giày, dụng cụ học tập, tập viết, v..v..), vật phẩm giáo dục, xe đạp và mũ bảo hiểm cũng như các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được địa phương đề xuất.    

Cô Thảo Nguyễn, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn của Loreto Vietnam, nhà đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của sáng kiến phi lợi nhuận Đối thoại Lãnh đạo Trẻ Việt Nam-Úc, thành viên Ban Phụ nữ của Sáng kiến Kinh doanh Mekong thuộc Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), phát biểu cảm nghĩ về sự hợp tác này:

“Chúng tôi rất tự hào có được một đại sứ như anh Phillip. Anh ấy là một lãnh đạo doanh nghiệp trẻ tuổi năng động đầy nhiệt huyết và quan tâm sâu sắc đến việc phát triển đất nước Việt Nam. Phillip đồng cảm với những giá trị của Loreto Vietnam và chúng tôi rất mong chờ được cùng nhau giúp đỡ những trẻ em và cộng đồng kém may mắn nhất ở Việt Nam”.

Từ khi được thành lập vào năm 1997, Loreto Vietnam đã làm thay đổi cuộc sống của hàng chục ngàn trẻ em thiếu may mắn ở Việt Nam. Loreto Vietnam đã trao tặng hơn 2,000 bộ đồ dùng học tập và 2,074 xe đạp và mũ bảo hiểm cho các em học sinh gặp khó khăn trong việc đến trường hằng ngày, bên cạnh việc thực hiện thành công 94 dự án tại những cộng đồng thiếu điều kiện nhất của Việt Nam. Trong suốt 20 năm gây ảnh hưởng tích cực, Loreto Vietnam cũng đã giúp giảm thiểu sự kỳ thị đối với khuyết tật bằng cách nâng cao điều kiện cho trẻ em khuyết tật.

Để biết thêm chi tiết về Loreto Vietnam hoặc để tài trợ cho các dự án, vui lòng vào trang web www.LoretoVietnam.org.

Theo Infonet

 

Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng

Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng
Sao

Sau thời gian im lặng, mới đây, Tú Anh đã có câu trả lời về nghi án tình cảm giữa cô và em chồng Hà Tăng - quý ông "độc thân quyến rũ" đắt giá nhất nhì V-biz hiện tại.

Á hậu Tú Anh vui vẻ bên Phillip Nguyễn giữa tin đồn hẹn hò

Á hậu Tú Anh vui vẻ bên Phillip Nguyễn giữa tin đồn hẹn hò
Sao

Tối 2/12, Tú Anh lần đầu tham gia sự kiện chạy bộ thường niên do em chồng Tăng Thanh Hà tổ chức.

Lộ bằng chứng cho thấy Á hậu Tú Anh bí mật gặp gỡ với Phillip Nguyễn tại nhà riêng?

Lộ bằng chứng cho thấy Á hậu Tú Anh bí mật gặp gỡ với Phillip Nguyễn tại nhà riêng?
Sao

Những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên Story Instagram của Á hậu Tú Anh và Phillip Nguyễn càng khiến công chúng nghi ngờ cả hai đang hẹn hò.

Bi kịch cuộc đời người mẹ đơn thân bị nhốt trong cũi sắt sau sinh con

Bi kịch cuộc đời người mẹ đơn thân bị nhốt trong cũi sắt sau sinh con
Đời sống

“Nhìn con gái bị nhốt trong lồng sắt vợ chồng tôi không cầm được nước mắt, nhưng nếu thả con ra ngoài thì khi lên cơn điên hai vợ chồng lại không kịp trở tay", bà Nhung gạt nước mắt.

"Nửa kia" xinh đẹp của các cầu thủ rạng rỡ trên khán đài cổ vũ người yêu trận Việt Nam - Malaysia

"Nửa kia" xinh đẹp của các cầu thủ rạng rỡ trên khán đài cổ vũ người yêu trận Việt Nam - Malaysia
Đời sống

Trong số gần 40.000 CĐV có mặt tại SVĐ Mỹ Đình cổ vũ trận đối đầu giữa Việt Nam và Malaysia có cả sự xuất hiện của dàn WAGs với những cái tên như Ngọc Nữ, Quỳnh Anh, Khánh Linh...

Bị phản đối xây nhà, cụ bà ngấm ngầm trả thù suốt 20 năm, cảnh sát biết đành... bó tay

Bị phản đối xây nhà, cụ bà ngấm ngầm trả thù suốt 20 năm, cảnh sát biết đành... bó tay
Đời sống

Sau nhiều lần thỏa thuận tranh giành quyền xây nhà nhưng bất thành, bà Vivian lên kế hoạch “trả thù” hàng xóm. Tưởng không có gì nhưng cuối cùng, cảnh sát cũng phải bó tay và không thể làm gì trước kế hoạch quá hoàn hảo này.