Phát hiện thi thể nữ giáo viên chết bất thường trong bụi cỏ ở TP HCM

Phuong Thao 21:48 10/03/2018

Một người đàn ông bán vé số đã phát hiện ra thi thể của một người phụ nữ chết bất thường trong bụi cỏ tại quận Bình Tân.

Khoảng 13h chiều ngày 10/3, một người đàn ông bán vé số đã đi ngang qua con hẻm 480 trên đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân thì phát hiện có người nằm bất động trong bụi cỏ bên đường gần bãi đất trống. Sau khi kiểm tra, người đàn ông hoảng sợ phát hiện ra đây là thi thể của một người phụ nữ đã tử vong, liền lập tức báo Công an.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phong tỏa và điều tra nguyên nhân. Phối hợp với công an địa phương còn có các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định, đó là chị N.T.T.H, 43 tuổi và hiện đang ngụ tại quận Bình Tân. Theo thông tin, chị H. là giáo viên dạy ngoại ngữ tại một trung tâm ở TP.HCM.

Liên hệ với gia đình nạn nhân, người thân cho biết chị H. bị mắc chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh con gái thứ hai. Dù đã đi chữa trị nhiều lần nhưng vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Nhiều lần nạn nhân có ý định tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và ngăn cản. Cách đây 4 ngày, chị đã đi khỏi nhà khiến gia đình cô cùng lo lắng. Bây giờ khi tìm thấy lại hay tin chị H. đã qua đời.

Người dân hiếu kì vây xem rất đông.

Người dân hiếu kì vây xem rất đông.

Theo Tiin