Phát hiện bạn thân 12 năm nhiều lần lấy trộm tiền, 2 cô gái thất vọng mắng nhiếc, đánh đập rồi quay clip

  • Hải Yến

Sau khi phát hiện chính người bạn thân cùng phòng đã nhiều lần lấy trộm tiền của mình, hai cô bạn thân chơi chung suốt 12 năm liên tục mắng nhiếc, bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối khoảng thời gian cả nhóm chơi chung và đối xử tốt với nhau.

Cô gái trẻ bị bạn thân 12 năm nhiều lần ăn trộm tiền gây xôn xao

Những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cô gái trẻ phát hiện chính bạn thân ở cùng phòng trọ lấy trộm tiền của mình sau đó liên tục mắng nhiếc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

bbbn-1515126755668-1515136467263.png

Đoạn chia sẻ về câu chuyện bị người bạn thân 12 năm lấy trộm tiền được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, sau khi phát hiện người bạn thân có tên là C. lấy trộm 500.000 đồng của mình cùng nhiều vật dụng khác như túi xách để tiêu xài, 2 cô gái trẻ đã rất bức xúc, liên tục tát vào mặt, dùng tay túm tóc, đạp vào người bạn. "Chơi với mày mười mấy năm mà mày lỡ ăn cắp đồ. Đã hết tiền mà mày vẫn lấy trộm tiền. Có đứa bạn thân nào như tao không, không có tiền, kêu lên lấy tiền đi làm răng", người bạn thân lớn tiếng. 

Sau khi bình tĩnh lại, cô gái trẻ bị mất tiền tỏ ra rất đau khổ, đề nghị nhóm 3 người bạn ngồi lại nói chuyện. Cô liên tục kể lể, "Mày không thấy tao khổ à C, mày ăn cắp tiền của tao. Suốt từ lúc đi lãnh lương không được, người ta cũng tự xoay sở chứ không đi ăn cắp như mày". Tuy nhiên, cô gái ăn cắp tiền của bạn vẫn tỏ ra khá bình thản, ngồi im lặng dùng tay vuốt tóc. 

Thấy vậy, cô bạn thân còn lại tiếp tục trách móc, "Tao giàu mày ăn cắp mình tao thôi. Đứa nào cũng chửi tao hết C. ạ. Có 3 đứa trong nhà có thêm thằng T. mới đây thôi là 4 đứa, sao mày đối xử với tụi tao như vậy. Không có tiền thì tao mua đồ ăn về, tao biết mày với L. sĩ diện nên tao đưa tiền trước khi chúng mày mở miệng xin tao. Tao chỉ cần sau này, tao mà khổ thì hai đứa mày tự giúp tao". Vì quá tức giận và ức chế trước hành vi của cô bạn thân, cô gái trẻ vừa nói vừa dùng túi xách đập liên tiếp vào người bạn nữ.

6666-1515126755666-1515137523879.jpg

Cô bạn bị hai người bạn túm tóc, mắng nhiếc liên tục bày tỏ sự thất vọng sau khi phát hiện ăn trộm. Ảnh cắt từ clip.

Theo cô gái này, đã rất nhiều lần khuyên bạn của mình đi làm để có tiền trang trải cuộc sống, "Ngày nào tao cũng kêu mày đi làm hết, nó có lợi gì cho tao không? Tao phải năn nỉ hai đứa mày đi làm là chúng mày phải biết tao thế nào rồi. Lấy mấy trăm ngàn để làm cái gì. Mày lấy mấy trăm ngàn này đi ra ngoài đường xem có mua được người bạn giống tao không C. Sao mà ăn cắp? Nếu mày xấu, mày không có chân tay đi".  

Lúc này cô gái tên C. được cho là lấy tiền của bạn bắt đầu sụt sịt, dùng tay quệt nước mắt. Thấy vậy cô bạn thân tiếp tục phân bua cho rằng trong lúc bạn phụ việc cho mình thì mình cũng phải đưa tiền"lương" để sau đó lại đưa lại cho mình nộp tiền nhà. 

Cô bạn thân tiếp tục chia sẻ ngay từ khi quen biết nhiều người đã khuyên cô không nên chơi chung, nhưng cô vẫn cứ chơi, "Sao mày vẫn có tâm trí đi làm tóc vậy C. Nếu đánh mày mà mày thay đổi thì tao cũng đánh luôn. Những giây phút đó sao mà đánh lại được, hả? Nếu tao đánh mày mà tao quên đi khúc thời gian mày sang mày lấy 500.000 đồng thì tao cũng đánh. Nhà có 4 đứa thôi, ngày nào qua đây không nghe thấy giọng mày tao cũng buồn, nhưng giờ mày làm vậy thì sao mà tao quay lại với mày được". 

Thấy cô bạn thân nói vậy, cô gái được cho là ăn trộm tiền bắt đầu nức nở, lí nhí nói "thôi mà". 

"Sống hết mình vì bạn nhưng lại bị bạn đâm sau lưng thì thất vọng lắm"

Tuy chưa biết thực hư sự việc trên cụ thể ra sao, tuy nhiên đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng hàng nghìn bình luận bày tỏ bức xúc trước hành vi ăn trộm tiền của cô gái.

"Bạn bè không nuôi nhau được ngày nào thôi đừng lấy của nhau, tiền mồ hôi xương máu nhà người ta mà lấy như không. Hơn nữa càng thân càng phải sòng phẳng mới chơi với nhau được chứ. Xem clip mà bức xúc quá, bạn đã có lòng cưu mang giúp đỡ như vậy mà nỡ nào ăn trộm tiền của bạn thân chơi mười mấy năm như vậy. Bạn bè chơi với nhau vô tư không tính toán mà bị bạn chơi xấu, đâm sau lưng như vầy thì buồn lắm", tài khoản D.N. bày tỏ.

"Thông cảm với hai bạn, tôi cũng từng như vậy, hoàn cảnh cũng gần tương tự... Thời niên thiếu, cùng nhau đi chơi, cùng nhau bênh bạn đi đánh nhau khắp chốn, cuối cùng bạn chơi lại cả mình. Bạn vay tiền xong không trả thì cũng cho qua vì nghĩ nó khó khăn nhưng đến khi mình thiếu tiền nó còn quay lại "mượn" luôn con xe máy rồi lẩn mất. Thật sự sợ cảm giác thất vọng về bạn bè lắm, sống hết lòng hết mình vì bạn bè, nhưng các bạn lại khiến mình hết hồn", một bạn khác chia sẻ. 

Đã là bạn thân thì nên xử lí nội bộ

Ngoài những ý kiến chỉ trích hành động trộm cắp của cô gái trẻ, một số người cũng lên tiếng cho rằng dù hành vi lấy trộm tiền của bạn là đáng lên án thế nhưng việc quay lại clip chia sẻ lên mạng như vậy cũng không nên, bởi nó gây ảnh hưởng đến danh dự của cô gái rất nhiều, nhất là khi nhóm bạn đã chơi chung hơn chục năm trời.

"Coi clip mà thấy đau dùm, đánh nó vậy chứ bản thân mình là đau nhất. Tuy nhiên, bản thân mình nghĩ rằng dù ăn trộm là không đúng nhưng đã chơi với nhau mười mấy năm rồi thì cũng nên cho bạn mình một đường lui, đăng clip nên như vậy thì sao dám ra đường nhìn ai nữa. Đừng lôi nhau lên mạng làm gì nữa, cũng không phải là chuyện gì đẹp đẽ", tài khoản D.V. bình luận. 

"Đánh mắng như vậy là đủ rồi, tại sao còn đăng clip lên mạng xã hội, bỏ chơi rồi đòi lại tiền là được rồi. Dù sao cô gái ấy cũng biết lỗi nên ngồi im rồi, đánh bạn rồi lăng mạ như vậy thì không biết ai mới là người hủy đi tình bạn này. Chỉ vì vài trăm ngàn mà hạ thấp danh dự của người khác thì không nên, còn cần thiết thì có thể nhờ công an can thiệp để giải quyết", một bạn khác cho hay. 

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Bạn đã biết gì chưa, sân khấu Lô Tô hoành tráng nhất từ trước tới nay sắp diễn ra ở TPHCM

Bạn đã biết gì chưa, sân khấu Lô Tô hoành tráng nhất từ trước tới nay sắp diễn ra ở TPHCM
Đời sống

Vào lúc 8h ngày 15/10, Vũ Trụ Siêu Anh Hùng - sự kiện livestream ra mắt Yeah1X Sim và ứng dụng giải trí Yeah1X sẽ được tổ chức dưới hình thức Lô Tô Show, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại TPHCM.

Đang livestream, Hoa Vinh bị mẹ vào “bóc”: Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!

Đang livestream, Hoa Vinh bị mẹ vào “bóc”: Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!
Đời sống

Không ngờ một người từng tuyên bố sẽ “hiền nhưng không lành” với antifan như Hoa Vinh lại vô cùng lúng túng trước một antifan mà cậu không bao giờ có thể ngờ đến – đó chính là mẹ mình.

Tài tử Hong Kong Mã Đức Chung sẽ có buổi phỏng vấn độc quyền trên fanpage Yeah1 TV

Tài tử Hong Kong Mã Đức Chung sẽ có buổi phỏng vấn độc quyền trên fanpage Yeah1 TV
Sao

Vào 17h ngày 15/8, nam tài tử Mã Đức Chung sẽ đến TP.HCM và có buổi livestream độc quyền trên Fanpage Yeah1TV

Xích mích nhỏ, thanh niên thách thức đối phương dám rút dao đâm và cái kết nát người

Xích mích nhỏ, thanh niên thách thức đối phương dám rút dao đâm và cái kết nát người
Đời sống

Sự việc xảy ra tại Quảng Trường xxx, đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên thách thức đối phương dám rút dao và chuyện gì đến cũng đã đến các bạn hãy cùng xem nhé!

Chuyện livestream nhà Meo

Chuyện livestream nhà Meo
Công nghệ

Nếu như chàng 3G ngày trước với ưu điểm sức khỏe và tốc độ khiến Đức vua Áp-pồ và công chúa Meo rung động thì sự xuất hiện của chàng 4G hiện đại, trẻ trung, tốc độ nhanh hơn và đặc biệt là luôn bên cạnh cô nàng 24/7 đã khiến chàng 3G lu mờ hoàn toàn. Hãy cùng xem câu chuyện livestream nhà Meo nhé!

Hoàng Rapper bỗng đổi nghề… bán thẻ cào tại sự kiện Siêu Anh Hùng Đại Chiến

Hoàng Rapper bỗng đổi nghề… bán thẻ cào tại sự kiện Siêu Anh Hùng Đại Chiến
Đời sống

Tối 15.10, sự kiện Siêu Anh Hùng Đại Chiến do tập đoàn Yeah1 đồng hành bởi Vietnamobile và GO-VIET tổ chức, với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn để giải trí mỗi ngày

Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn để giải trí mỗi ngày
Đời sống

Đồ họa sống động, giao diện thông minh, cùng với lối chơi cực kì đơn giản nhưng dễ “gây nghiện”, Yeah1X xứng đáng là ứng dụng giải trí “đỉnh” đúng điệu dành riêng cho giới trẻ hiện nay.

Phi Thanh Vân (Mậu Đạt) cùng Sài Gòn Tân Thời đại náo sự kiện ra mắt Yeah1X bằng bản hit Bùa

Phi Thanh Vân (Mậu Đạt) cùng Sài Gòn Tân Thời đại náo sự kiện ra mắt Yeah1X bằng bản hit Bùa
Việt Nam

Tối 15.10, tập đoàn Yeah1 đồng hành cùng Vietnamobile và GO-VIET tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên Siêu Anh Hùng Đại Chiến nhằm quảng bá cho ứng dụng giải trí Yeah1X. Tại sự kiện này, Phi Thanh Vân (Mậu Đạt) và gánh Lô tô Sài Gòn Tân Thời đã trình diễn lại bản hit Bùa Yêu của Bích Phương.

Chuỗi Livestream ra mắt ứng dụng Yeah1X với tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng

Chuỗi Livestream ra mắt ứng dụng Yeah1X với tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng
Đời sống

Tối 15.10, sự kiện ra mắt ứng dụng Yeah1X mang tên Siêu Anh Hùng Đại Chiến được tổ chức theo hình thức Lô Tô Show do tập đoàn Yeah1 đồng hành bởi Vietnamobile và GO-VIET tổ chức, với sự tham gia của 20 diễn viên trẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Mẹ Hà Nam 10 năm mong con mòn mỏi, khi sinh đôi lại chỉ biết đờ đẫn chẳng nhìn con

Mẹ Hà Nam 10 năm mong con mòn mỏi, khi sinh đôi lại chỉ biết đờ đẫn chẳng nhìn con
Đời sống

10 năm mong ngóng con yêu nhưng cuối cùng khi được làm mẹ rồi, chị Du Thị Sáu (Hà Nam) lại bị trầm cảm sau sinh, không nhớ cả các con mình.

Cuộc sống ít ai biết của nữ hoàng JAV Maria Ozawa và bạn trai cực phẩm người Philippines

Cuộc sống ít ai biết của nữ hoàng JAV Maria Ozawa và bạn trai cực phẩm người Philippines
Đời sống

Maria Ozawa - một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp JAV của Nhật Bản. Trời phú cho Ozawa khuôn mặt mang dòng máu lai xinh xắn mà bất cứ ai nhìn vào đều không khỏi thầm thương trộm nhớ.

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân xứ Hàn ngày ấy giờ ra sao?

Được đại gia Dubai mời sang định cư, tiểu mỹ nhân xứ Hàn ngày ấy giờ ra sao?
Đời sống

Năm ấy, cô bé được mệnh “tiểu mỹ nhân xứ Hàn” đã chính thức sang Dubai hưởng thụ cuộc sống “sang chảnh” sau lời mời của đại gia “xứ sở vàng”.