Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi nhận được lời kết bạn facebook của bố mẹ

  • Phuong Thao

Facebook là nơi 12 cung hoàng đạo đăng đủ chuyện trên trời, dưới biển. Vậy sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời bạn nhận được lời kết bạn của bố mẹ?

1. Bạch Dương

Bạch Dương rất ngay thẳng, có gì nói nấy, chưa từng giấu diếm bố mẹ bất cứ điều gì. Bởi vậy có thấy lời kết bạn của bố mẹ thì Bạch Dương cũng sẽ vui mừng chấp nhận. Chỉ có điều sau này khi bố mẹ tag ảnh hồi nhỏ thì Bạch Dương mới bắt đầu thấy hối hận dần dần.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá kín đáo nên chẳng mấy khi chia sẻ chuyện riêng tư trên Facebook. Kim Ngưu cũng để chế độ bạn bè không thể đăng bài trên dòng thời gian của mình nên Kim Ngưu không có gì phải sợ. Bố mẹ kết bạn thì Kim Ngưu đồng ý thôi vì Facebook Kim Ngưu sạch trơn, không có gì bí mật.

3. Song Tử

Song Tử vốn quen hay tâm sự mọi chuyện xảy ra hàng ngày với bố mẹ. Vì vậy Song Tử thậm chí còn chủ động kết bạn trước với gia đình để mọi người có thể cập nhật được tình hình cuộc sống của mình. Chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn có đứa con tâm lí như Song Tử.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi nhận được lời kết bạn facebook của bố mẹ 0

4. Cự Giải

Cự Giải là người hay lo lắng nên thấy lời kết bạn của bố mẹ thì bạn sẽ băn khoăn rất nhiều. Bạn sẽ phải mất cả ngày trời suy nghĩ có nên chấp nhận hay không và chấp nhận thì có hậu quả xấu gì không? Cuối cùng vì không muốn bố mẹ buồn nên Cự Giải vẫn sẽ đồng ý.

5. Sư Tử

Sư Tử không ngại để bố mẹ biết chuyện riêng tư của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ rất lo lắng vì bố mẹ có thể đăng những bức ảnh ngày nhỏ của mình. Chính vì vậy Sư Tử sẽ từ chối thẳng thừng để giữ hình tượng hoàn hảo trước mặt bạn bè.

6. Xử Nữ

Xử Nữ rất cẩn thận khi chia sẻ mọi chuyện trên Facebook. Chuyện gì không gây hại thì Xử Nữ mới đăng. Vì vậy bố mẹ kết bạn thì Xử Nữ cũng chấp nhận ngay thôi. Xử Nữ đã tính đến ngày này lâu rồi nên đăng gì Xử Nữ cũng đã kiểm tra rất cẩn thận.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi nhận được lời kết bạn facebook của bố mẹ 1

7. Thiên Bình

Thiên Bình sẽ cực kì băn khoăn, lưỡng lự khi nhận được lời kết bạn của bố mẹ. Thiên Bình không muốn bố mẹ buồn nhưng cũng không muốn bố mẹ đọc được những chia sẻ riêng tư của mình. Cuối cùng Thiên Bình sẽ chấp nhận kết bạn nhưng để tài khoản của bố mẹ vào danh sách hạn chế. Như vậy  khỏi cần lo lắng mỗi lần đăng bài.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp rất đa nghi và không dễ tin tưởng người khác. Khi thấy lời kết bạn của bố mẹ Bọ Cạp phải đi điều tra đó có phải tài khoản thật không. Nếu là tài khoản chính chủ thì việc tiếp theo Bọ Cạp phải tìm hiểu xem mình có phạm lỗi gì gần đây không mà tự dưng bố mẹ muốn kết bạn. Chỉ khi chắc chắn không có rủi ro gì thì Bọ Cạp mới đồng ý.

9. Nhân Mã

Nhân Mã rất hồn nhiên, đáng yêu nên bố mẹ kết bạn sẽ đồng ý ngay không suy nghĩ. Thậm chí Nhân Mã còn thường xuyên tag ảnh bố mẹ trên Facebook. Nhân Mã cực kì tự hào về gia đình của mình mà.

10. Ma Kết

Ma Kết có đời sống riêng tư khá kín đáo. Bạn không hay chia sẻ gì nhiều trên Facebook. Tuy nhiên, dù vậy bạn cũng không thích việc kết bạn với bố mẹ. Bạn cho rằng điều đó không cần thiết nên sẽ không bao giờ đồng ý.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi nhận được lời kết bạn facebook của bố mẹ 2

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất vô tư thoải mái nên sẽ chẳng suy nghĩ gì khi bố mẹ kết bạn. Bảo Bình sẽ đồng ý không cần nghĩ một giây. Vì Bảo Bình biết cách hạn chế để bố mẹ không đọc được các thông tin nhạy cảm mà.

12. Song Ngư

Song Ngư cực kì nhạy cảm và hay suy nghĩ. Chỉ cần nhìn thấy lời kết bạn của bố mẹ, Song Ngư sẽ suy nghĩ không biết mình có làm sai gì không mà bố mẹ lại muốn kết bạn Facebook với mình. Tâm trạng bất an có thể theo Song Ngư cả ngày dài.

Theo Ánh Lê/Tiin

Loading...

Bất ngờ với loạt ảnh "thời tiền sử" của các sao Việt

Bất ngờ với loạt ảnh "thời tiền sử" của các sao Việt
Sao

Khán giả đã quen với hình ảnh các nghệ sĩ mỗi khi xuất hiện đều chỉn chu về vẻ ngoài, vì thế mà loạt ảnh thời "ngố tàu" của sao Việt sẽ làm khán giả thích thú hơn.

Ngày mai 30/03: Ngày thứ sáu tồi tệ, 7 con giáp VẬN XUI đem bám, kẻ thủ ác rình rập

Ngày mai 30/03: Ngày thứ sáu tồi tệ, 7 con giáp VẬN XUI đem bám, kẻ thủ ác rình rập
Đời sống

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 30/03/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Vợ chồng Tú Vi "Cổng mặt trời" lần đầu khoe cận mặt đáng yêu của "công chúa" đầu lòng

Vợ chồng Tú Vi "Cổng mặt trời" lần đầu khoe cận mặt đáng yêu của "công chúa" đầu lòng
Sao Việt Nam

Theo như lời chia sẻ của nữ diễn viên với bạn bè thì cô cũng đã suy nghĩ khá nhiều về việc chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội.

3 con giáp sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất trong tháng 2

3 con giáp sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất trong tháng 2
Yêu

Những con giáp này được coi là có chuyện tình yêu được mong chờ nhất tháng này, cùng xem bạn có thuộc trong số đó không nhé.

Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến mừng vợ chồng Văn Anh - Tú Vi

Diệp Lâm Anh rạng rỡ đến mừng vợ chồng Văn Anh - Tú Vi
Cine

Xuất hiện tại sự kiện, Diệp Lâm Anh gây chú ý với gu thời trang thanh lịch, sang trọng.

Sự "tái sinh" kỳ diệu của 3 đứa trẻ qua đời vì tai nạn giao thông

Sự "tái sinh" kỳ diệu của 3 đứa trẻ qua đời vì tai nạn giao thông
Đời sống

Phép màu kỳ diệu đã đem đến cho cặp vợ chồng người Mỹ 3 đứa con xinh xắn, đáng yêu như chính anh chị đã mất của chúng.

Cay cú vì bị đá, nam thanh niên mang lựu đạn đến thẳng nhà người yêu để "nói chuyện"

Cay cú vì bị đá, nam thanh niên mang lựu đạn đến thẳng nhà người yêu để "nói chuyện"
Đời sống

Đối tượng phạm tội đã mang theo quả lựu đạn từ Huế vào tận Quảng Trị để đe dọa uy hiếp người yêu quay lại với mình.

Nịnh mẹ chồng khéo như Nhật Lê thì ai chả chấm làm con dâu

Nịnh mẹ chồng khéo như Nhật Lê thì ai chả chấm làm con dâu
Đời sống

Nhờ tài ăn nói khéo léo, bạn gái cầu thủ Quang Hải rất được 'mẹ chồng tương lai' và gia đình yêu mến.