Phẫn nộ trước loạt bình luận “ngã giá” Tân hoa hậu đầy thô tục của cư dân mạng

Nguyễn 22:38 17/09/2018

Sau khi đăng quang lên ngôi vị hoa hậu chưa lâu, Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy đã phải đối mặt với nhiều bình luận thô tục của cư dân mạng vì dư âm của đường dây bán dâm cách đây không lâu.

Vào ngày 16/9, Trần Tiểu Vy đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2018, ngay sau khi thông tin được chia sẻ rầm rộ trên báo chí và mạng xã hội thì ngay lập tức Tân hoa hậu đã phải đối mặt với loạt phản ứng có phần không văn minh của một bộ phận cộng đồng mạng quá khích và tiêu cực. Theo đó, nhiều tài khoản facebook đã không ngần ngại để lại những bình luận với nội dung “ngã giá” đối với Tân hoa hậu, thậm chí còn có nhiều lời lẽ xúc phạm về nhân phẩm của Trần Tiểu Vy khi cho rằng cô không sớm thì muộn cũng sẽ đi theo con đường “chân dài -  đại gia” thường thấy trong làng giải trí.

   

Cách hành xử của một số cư dân mạng đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ khi Trần Tiểu Vy chỉ mới 18 tuổi và mới đăng quang ngôi vị cách đây một ngày.

Có lẽ loạt bình luận khiếm nhã của một số cư dân mạng xuất phát từ sự kiện đường dây bán dân của hoa hậu, MC, sinh viên được phanh phui mới đây. Cụ thể, vào ngày 6/9, cảnh sát đã triệt để phá được đường dây mại dâm lớn nhất từ trước đến nay khi giá “đi khách” của các hoa hậu, á hậu tham gia lên đến 25 000 USD gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài. Sự việc càng đi đến đỉnh điểm khi á hậu Thư Dung và Cao Vy cũng rơi vào tầm ngắm điều tra.

Trong khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì Trần Tiểu Vy đã đăng quang khiến cư dân mạng đổ dồn toàn bộ sự bức xúc, tức giận vào Tân hoa hậu Việt Nam 2018. Chính vì vậy, hàng loạt bình luận “ngã giá” liên quan đến vụ án đã xuất hiện trong hầu hết các bài đăng về các tin tức của hoa hậu và á hậu. 

Liệu cô gái vừa tròn 18 tuổi chưa từng đặt chân vào Showbiz có đáng nhận sự chỉ trích, soi mói đời tư và những bình luận khiếm nhã về những tiêu cực mà không liên quan gì đến cô hay không?

Trước nội dung thô tục trong loạt bình luận đã khiến truyền thông và nhiều người tức giận vì cho rằng Trần Tiểu Vy chỉ là người vô tội trong sự việc và cô không hề liên quan đến vụ án chấn động dư luận này, vì vậy việc đổ mọi sự bức xúc vào tân hoa hậu Việt Nam là vô cùng bất công cho Trần Tiểu Vy, nhất là khi cô chỉ mới đăng quang ngôi vị chưa đầy một ngày.

Theo Thơ Trần/ Infonet 

Loading...