Phẫn nộ tìm thấy mèo con bị khâu tai, mắt, mũi đến nỗi không đi lại nổi, sau khi được cứu, nhìn nó vô cùng đáng yêu

Phuong Thao 20:52 10/03/2018

Ở thủ đô Manila của Philippines, cô Leonora Calamba 41 tuổi, một người yêu mèo đã phát hiện một chú mèo đi xiêu vẹo gần ngõ nhà mình. Khi tiến lại gần, cảnh tượng khiến cô rất tức giận, cô lập tức đưa mèo bệnh viện cứu chữa.

Calamba phát hiện chú mèo hơn một tháng tuổi, mắt, mũi tai đều bị khâu lại rất tàn nhẫn, khiến cho chú mèo không thể nhận biết được xung quanh và không thể đi lại được, không thể không ăn uống gì được.

Sau đó Calamba và người nhà nhẹ nhàng cắt những mũi khâu trên mặt chú mèo, từ clip có thể nhìn thấy chú mèo đau đớn kêu lên như thế nào khiến mọi người nhìn thấy ai cũng đau lòng, nhưng để cứu mèo, phải tiếp tục cắt chỉ tới cùng.

Camlamba buồn phiền cho hay, không hiểu tại sao lại có người tàn nhẫn làm chuyện này với một chú mèo con, thật biến thái, kẻ làm việc này đáng phải nhận sự trừng phạt. Con gái của Calamba tên Jonil Manatad Novela 21 tuổi thì cho biết, những mũi khâu này có lẽ đã được một tuần, vì những vết thương do khâu đang bắt đầu lành lại.Sau đó họ đặt tên cho chú mèo là July, chú mèo cũng đã dần hồi phục, tuy nhiên tai và mũi để lại sẹo, July và 2 chú mèo khác mà Calamba nhận nuôi rất hòa hợp với nhau. 

Calamba cho hay: “Chú mèo mới chỉ 2 tuần tuổi, thật may mắn vì tôi đã tìm thấy nó kịp thời, nếu không nó có lẽ đã phải chết rồi”.

Theo Thethaovanhoa

Loading...