Yeah1 News

Phạm Lan Hương và niềm đam mê với cái đẹp

Thứ năm, 09/12/2021 | 17:00 (GMT+7)

Phạm Lan Hương được nhiều người biết đến với hình ảnh của một bóng hồng trẻ trung, xinh đẹp và có niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp.

Đam mê làm đẹp cho mọi người

Phạm Lan Hương thuộc thế hệ 9x đang sinh sống tại Hà Nội, cô gái 9x cho biết cô luôn hướng đến cái đẹp và tất cả xuất phát từ đam mê, tình yêu với cái đẹp. Cô luôn mong muốn làm đẹp cho mọi người xung quanh, giúp cho mọi người có thể tự tin và tỏa sáng cuộc sống. 

Phạm Lan Hương và niềm đam mê với cái đẹp

Phạm Lan Hương cô gái 9X với niềm đam mê làm đẹp

Xã hội ngày càng phát triển, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng trong công việc. Do vậy, nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng ngày càng tăng lên. Hiểu được điều này, Phạm Lan Hương quyết tâm học hỏi các phương pháp làm đẹp tân tiến, hiện đại và an toàn nhất tới khách hàng. Từ đó góp phần cải thiện vẻ bề ngoài cho những người tự ti về nhan sắc để họ tự tin trong cuộc sống, nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân. 

Với hành trình học hỏi, Phạm Lan Hương đã gặp không ít khó khăn. Thế nhưng cô gái trẻ không ngừng cố gắng, quyết tâm theo đuổi đến cùng ước mơ của bản thân.

Phạm Lan Hương và niềm đam mê với cái đẹp

Chân dung cô gái 9x Phạm Lan Hương

Không ngừng học hỏi để thực hiện đam mê 

Mỗi ngày, Phạm Lan Hương vẫn không ngừng trau dồi, học hỏi thêm kiến thức làm đẹp. Cô dành nhiều thời gian theo học các công nghệ làm đẹp tân tiến, an toàn và hiệu quả trên thế giới.  Đồng thời tích cực tham dự nhiều chương trình hội thảo, đào tạo về các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Lan Hương hiện là Hội viên bộ môn điều dưỡng Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế.

Với quan niệm luôn đặt sự an toàn và vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, lợi nhuận chỉ là thứ yếu, cô gái 9x nhận được sự tin cậy từ mọi người. Cô cho biết, thị trường thẩm mỹ hiện nay đang bị bão về chất lượng. Điều đó càng thúc giục cô làm sao có thể đem đến một địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi người, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ và hài lòng với kết quả cuối cùng. “Nhìn thấy các chị em xinh đẹp, trẻ trung và tự tin hơn trong cuộc sống. Đó là niềm hạnh phúc của mình”, Phạm Lan Hương chia sẻ.

Phạm Lan Hương và niềm đam mê với cái đẹp

9X Phạm Lan Hương vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn

Vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ

Không chỉ gây ấn tượng với sự tận tâm học hỏi, trau dồi kiến thức Phạm Lan Hương còn “gây thương nhớ” với nhan sắc trẻ trung tươi mới. Cô gái 9x trở thành một trong hình mẫu lý tưởng của các cô gái trẻ dám đam mê, dám theo đuổi ước mơ của mình.

Dù bận rộn nhưng Phạm Lan Hương luôn toát lên năng lượng trẻ trung, tươi mới, mọi người xung quanh cô luôn được truyền sự lạc quan, tích cực và tự tin từ cô gái xinh đẹp này. 

Phạm Lan Hương và niềm đam mê với cái đẹp

Vẻ đẹp gây “thương nhớ” của Phạm Lan Hương

Trong hành trình học hỏi đến với ngành làm đẹp, Phạm Lan Hương hứa hẹn sẽ đem tất cả tâm huyết, đam mê và khả năng để làm đẹp cho mọi người, khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt để họ tự tin tỏa sáng hơn trong cuộc sống. Cô gái trẻ 9x chia sẻ: “chỉ cần bạn có đam mê có ước mơ và kiên trì theo đuổi ước mơ đó, thành công sẽ đến”.

Cùng chờ đón những thành công tiếp theo của cô nàng Phạm Lan Hương nhé!

Từ khóa: Phạm Lan Hương