Phạm Hương, Chi Pu, Isaac góp mặt cùng chiến dịch “ Xe tay ga Yamaha – Why not?”

Phú Tài 09:00 12/04/2018

Chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why not?" với sự góp mặt của Isaac, Phạm Hương, Chi Pu đã truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa về xe tay ga Yamaha thế hệ mới đến với người tiêu dùng.

“Thổi bay” những quan niệm lỗi thời rằng xe tay ga tốn xăng, nhanh xuống máy, kiểu dáng kém thời trang, thiết kế cồng kềnh..., Yamaha đưa ra lời cam kết về các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới hội tụ đầy đủ những chuẩn mực đỉnh cao của phương tiện di chuyển hiện đại với động cơ tối ưu, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo.

Tham gia vào chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why not?", Đầu tiên phải kể đến sự góp mặt của “hoàng tử” Isaac, cựu trưởng nhóm nhạc 365 đình đám một thời đến nay vẫn giữ được phong độ và liên tục gặt hái được thành công với các bản hit, các show truyền hình, các bộ phim ăn khách... Với quá trình hoạt động nghệ thuật bền bỉ, nghiêm túc, biết tạo dấu ấn riêng, Issac phù hợp để đại diện cho màu xanh của Yamaha, chuyển tải thông điệp về động cơ Blue Core hiện đại. Nhờ sở hữu động cơ này sẽ giúp xe tay ga Yamaha vận hành êm ái trên mọi địa hình, không hao xăng và có khả năng bảo vệ môi trường.

Tiếp đến là sự xuất hiện của “hoa hậu Quốc dân” Phạm Hương, đại diện cho gam màu tím thời thượng. Chính nét sang trọng, quý phái và vẻ quyến rũ của cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã giúp truyền tải mạnh mẽ thông điệp về “thiết kế thời thượng” cho những dòng xe tay ga Yamaha. Luôn đặt người tiêu dùng vào vị trí trung tâm, xe tay ga Yamaha sở hữu phong cách thiết kế Châu Âu tinh tế, hài hòa giữa tính thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng hàng ngày nhưng vẫn giúp tôn lên nét cá tính riêng của người sử dụng.

Cuối cùng, chính sự xuất hiện của Chi Pu trong vai trò đại diện cho sắc tố màu đỏ đã giúp cho thông điệp của chiến dịch “Why Not” trở nên trọn vẹn. Với sự trẻ trung, năng động, không ai phù hợp hơn Chi Pu để truyền tải thông điệp “Tính năng độc đáo” của xe tay ga Yamaha như: chìa khóa thông minh giúp định vị xe dễ dàng; cốp rộng; phanh ABS giúp phát hiện những tình huống phanh xấu,… Xe tay ga Yamaha như một “trợ thủ” đắc lực trong việc giải quyết vô vàn khó khăn cho người lái.

Hẳn khi đã được 3 nhân vật đặc biệt hé lộ về chiến dịch hấp dẫn này, bạn sẽ tự thách thức và hỏi mình rằng “Why Not?”.  “Tại sao không” thử khám phá những “người bạn đồng hành” xe tay ga tuyệt vời từ Yamaha?  

Xem thêm về Why Not TẠI ĐÂY

Theo Infonet