Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu

Anh Quân 12:50 08/01/2019

Bộ ảnh chỉ được mẹ chụp bằng điện thoại bình thường, đến khi đăng tải lại nhanh chóng được cư dân mạng dành nhiều lời khen.

Chụp ảnh cho con là sở thích của không ít ông bố bà mẹ. Và trong những lần chụp ảnh tình cờ như thế, thi thoảng lại xuất hiện một vài bé vì quá dễ thương mà trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Mới đây, một vài bức ảnh của cô bé 9 tháng tuổi bỗng dưng xuất hiện trên nhiều diễn đàn và được các bà mẹ bỉm sữa tích cực truyền tay nhau.

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc cô gái nhỏ diện đồ bà ba nâu, quấn thêm khăn rằn và chụp ảnh bên khu vườn nhỏ. Concept lạ, gương mặt đáng yêu, bộ ảnh dù không quá đặc biệt nhưng lại khiến người xem không khỏi xuýt xoa khi ngắm nhìn.

Được biết, cô bé trong bức ảnh có biệt danh là Sumi (tên thật là Lê Quỳnh Bảo Trân), bé mới 9 tháng tuổi và gia đình đang sống ở Bình Dương.

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 0

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 1

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 2

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 3

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 4

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 5

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 6

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 7

Những bức ảnh của Sumi được mẹ chụp lại trong vườn nhà ngoại

Những bức ảnh của Sumi được mẹ chụp lại trong vườn nhà ngoại

Mẹ bé cho biết, ông ngoại Sumi thích làm nông và có một vườn rau nhỏ. Một lần, mẹ bé nảy ra ý tưởng đặt cho con một bộ đồ bà ba 'tí hon' trên mạng và chụp ảnh kỷ niệm cùng vườn rau của ngoại. Bộ ảnh chụp bằng điện thoại bình thường và được đăng tải lên trang cá nhân, lúc đầu chỉ là những người quen xem qua, nhưng sau đó bỗng được chia sẻ nhiều và xuất hiện thêm trên những diễn đàn mạng lớn khác.

Mẹ Sumi chia sẻ: 'Ông thấy Sumi mặc đồ bà ba thì cứ cười mãi thôi. Lúc chụp em cũng thích và chịu khó hợp tác lắm. Mẹ và các cô cũng làm trò cho con cười, chỉ có điều chụp xong nhìn lại thì con đã hái phá hết mớ rau của ông'.

Con gái được nhiều người quan tâm và dành lời khen ngợi, mẹ bé cảm thấy rất hạnh phúc. Và trong khi những phụ huynh khác đăng tải hình ảnh con lên trang cá nhân của mình thì mẹ của Sumi lại lập cả trang cá nhân riêng chỉ để chuyên đăng ảnh con. Chị nói: 'Thường ông bà xưa không cho khoe hình con trên mạng nhưng gia đình em thì khác, muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu trên một trang cá nhân riêng của con. Sau này nhìn lại rất vui'.

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 9

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 10

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 11

Phá tung vườn rau của ngoại, nhóc tì 9 tháng tuổi có bộ ảnh cô nông dân nhỏ siêu đáng yêu 12

Những khoảnh khắc đời thường khác của Sumi

Những khoảnh khắc đời thường khác của Sumi

Chia sẻ thêm về tính cách của con, mẹ bé cho biết, Sumi khá hiếu động và nhanh nhẹn. Giờ đang trong tuổi tập đi nên bé không chịu ngồi yên, cứ vịn được cái gì đứng lên là đi men men khắp nhà. Thỉnh thoảng có người nhà dắt xe ra ngõ và chuẩn bị đội nón bảo hiểm, bé đều phấn khích vui cười vì biết sẽ sắp được đi chơi. Sumi còn có một 'nết xấu' theo mẹ kể là rất 'háo sắc'. Nhà mẹ bán hàng, khách ra vào nhiều, mỗi khi có vị khách 'xinh trai' nào vào là tập tức nhìn theo và mon men 'thả thính' bằng cách ê a, chớp mắt. 

Gương mặt 'đốn tim', tính cách đáng yêu, hẳn nhiều bà mẹ bỉm sữa không khỏi 'thèm thuồng' mình cũng sẽ có một cô con gái thế này!

Theo Chan Chan/ Báo Đất Việt