Pew Pew đáp trả cực gắt khi bị chê 'làm màu' trên sóng truyền hình

Anh Quân 11:28 18/09/2018

Pew Pew đã nhanh chóng lên tiếng, "Tôi không cần làm màu trước bất kì ai" ngay sau khi bị không ít antin-fan công kích cho rằng anh đang "diễn sâu" trên sóng gameshow.

Mới đây, sau khi gây chú ý với vai trò khách mời đặc biệt trong ban cố vấn của chương trình "Giọng ải giọng ai". Hot streamer Pew Pew đã bị cho là đã "diễn sâu" tại chương trình, lời nhận xét thiếu thiện cảm này khiến Pew Pew buộc phải lên tiếng.

Pew Pew nhận không ít ý kiến trái chiều, cho rằng đang cố tình diễn sâu trên sóng truyền hình.

Nam streamer cho biết "Tôi không biết bản thân bị gán ghép cho danh hiệu thánh chửi tục, chửi thề từ khi nào. Có thể nó xuất phát từ một vài câu phát ngôn khi đang chơi game được cộng đồng mạng chia sẻ. Ngoài đời, tôi là một người ăn nói rất nhỏ nhẹ và lễ phép. Mọi người nghĩ tôi khi lên truyền hình diễn sâu, không thể hiện tài năng chặt chém là hoàn toàn không chính xác.

Pewpew khẳng định bản thân mình không cần làm màu trước bất cứ ai.

Bản thân tôi rất thích anh Trường Giang và Trấn Thành nhưng đó không phải là thần tượng. Các anh ấy là người lớn tuổi hơn nên khi gặp tôi thể hiện sự kính trọng bằng câu chào là điều hết sức bình thường. Nguyên tắc của tôi là nói năng phù hợp đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm và đúng người.", Pewpew cho hay.

Theo Hoàng Vy/ Infonet

Loading...