Pepsi Muối ơi đùa gì kỳ vậy?

Phú Tài 14:00 30/11/2018

Sau khi nhận thấy đùa giỡn với thính giả trên mạng xã hội vài ngày qua chưa đủ, Pepsi còn thả thính…công khai tại một trạm xe bus ngay giữa đô thị tấp nập.

Pepsi chắn chắn là thương hiệu …trẻ rất lâu với không ít lần đùa vui, đùa nhây. Điển hình nhất phải kể đến việc tung ra cú lừa hoành tráng cuối năm 2017. Hàng loạt sao như Noo Phước Thịnh, Huy Cung, Huỳnh Lập …ăn dưa bở với hộp quà cứ ngỡ là Pepsi Muối được ra mắt, cuối cùng chỉ là lon Pepsi kèm với lọ muối!

Dường như trò đùa đi hơi quá. Những ngày vừa qua, hàng loạt ngôi sao và người nổi tiếng đồng loạt công khai…vạch trần thông tin: Pepsi Muối quay lại chỉ là trò đùa “nhạt” lần nữa mà thôi!

Noo Phước Thịnh vẫn còn...để bụng với Pepsi Muối!

Màn “thả thính” của Pepsi Muối có vẻ khó thành khi các sao và cộng đồng mạng lên tiếng chê là…đùa nhạt!

Cùng lúc đó, như muốn thả thính sâu và rộng hơn nữa, Pepsi Muối xuất hiện công khai, rầm rộ với hình ảnh chiếm diện tích lớn tại một trạm xe bus ngay khu vực trung tâm TP.HCM!

Thả thính trên mạng xã hội nhận không ít lời chê “nhạt”, Pepsi Muối đã nhanh chóng tính đến phương án: đùa nhây trên diện rộng!

Ủa sao vài giây trước còn sáng trưng, mà giờ thì tối như bưng hả Pepsi???

Nhưng chỉ sau vài giây, hình ảnh Pepsi Muối lại biến mất với màn hình tối như bưng!?! Không biết Pepsi Muối có thật sẽ quay lại không? Nhưng chắc chắn kỉ lục: Trò đùa nhây nhất năm khó thoát khỏi tay Pepsi Muối rồi!

Theo Infonet