"Ông trùm" đường dây mua bán dâm nghìn đô từng là sinh viên nghèo chạy xe ôm kiếm sống qua ngày

Phuong Thao 18:40 06/09/2018

Cũng chính trong khoảng thời gian chạy xe ôm, Dũ đã liên hệ được với những cô gái bán dâm và biết được cách thức để móc nối thành một đường dây lớn hoạt động với toàn người đẹp nổi tiếng.

Chiều ngày 6/9, cơ quan chức năng cho biết đang tiến hành mở rộng điều ra làm rõ đường dây bán dân với số tiền lên đến hàng nghìn đô đối tượng Kiều Đại Dũ (22 tuổi) quê ở Bình Định cầm đầu.

Kiều Đại Dũ (tên thường gọi là Pi) đã liên hệ và tạo được một đường dây buôn bán dâm với toàn những hoa hậu, á hậu có tiếng. Mỗi lần kiếm được khách, Dũ sẽ tiến hành điều các người đẹp đi khách với giá từ 1000 USD - 25000 USD tùy theo từng dịch vụ.

Chân dung ôm trùm đường dây mua bán dâm nghìn đô.

Theo những lời khai ban đầu của Dũ tại cơ quan điều tra, người này cho biết trước đây từng chạy xe ôm để trang trải học phí và lo cho gia đình. Dũ thường chở những cô gái bán dâm đển khách sạn để đi khách. Nhờ gái bán dâm hướng dẫn, Dũ nắm được cách thức hoạt động, cũng như các trang web mà khách hay tìm đến để mua dâm. 

Sau đó Dũ lên các trang web dành cho những đại gia có nhu cầu để "chào hàng", cung cấp chân dài và để lại số điện thoại cho khách nào có nhu cầu sẽ liên hệ. Sau khoảng thời gian hoạt động, Dũ lân la được vào các cuộc thi sắc đẹp và móc nối được với những người đẹp đăng quang từ những cuộc thi này để tạo nên hệ thống mua bán dâm chất lượng cao.

Theo đó, Dũ phân loại gái mại dâm theo ba cấp hạng khác nhau bao gồm: Loại cao cấp từ 7-25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD.

Những người đẹp nổi tiếng nằm trong đường dây mua bán dâm của Dũ

Khác với những “tú ông” chăn dắt các đường dây chân dài trước đây thường ăn chặn hoa hồng cao từ những người đẹp. Các cô gái trong đường dây của Dũ có sẵn mức giá đi khách từ trước. Sau đó, Dũ sẽ tìm cách hét giá để lấy tiền từ những “quý ông ham của lạ”.

Trước khi điều gái bán dâm hoạt động, Dũ sẽ yêu cầu các cô gái đưa ra khung giá. Từ khung giá này, anh ta sẽ đẩy giá cao lên. Ví dụ như trường hợp T.D., sau khi á hậu đưa ra giá 5.000 USD, Dũ đã đẩy  lên 7.000. Còn MC C.V. đưa khung giá 600 USD thì Dũ báo cho khách là 1.500 USD, qua đó để hưởng chênh lệch.

Chính những "món lời" lớn từ tiền hoa hồng thông qua việc môi giới bán dâm cho các cô gái, Dũ từ một chàng sinh viên nghèo trở nên giàu có. Tuy nhiên những đồng tiền từ việc làm ăn không chính đáng cũng không thể theo chàng trai này vì cuối cùng những công việc của Dũ đã bị cơ quan chức năng để ý.

Chiều ngày 30/8, đường dây mua bán dâm của Dũ bị các trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) triệt phá. Tại cơ quan chức năng, các cô gái và Dũ đều khai nhận mọi hành vi của mình. 

Những cô gái tại cơ quan công an sau khi bị phát hiện mua bán dâm.

Hiện ngoài "ông trùm" Kiều Đại Dũ, công an đang tạm giữ các đối tượng khác là Á hậu T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội, là Á hậu), MC C.V. (SN 1997, ngụ TPHCM, là người dẫn chương trình - hay còn gọi là MC, hiện là sinh viên) cùng 2 chân dài khác cũng là sinh viên.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để mở rộng điều tra một số đối tượng khác nằm trong đường dây này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet