Ông chồng xăm trổ nửa đêm dậy pha sữa cho con để vợ có thời gian ngủ đến trưa khiến hội chị em ghen tị.

Phuong Thao 15:08 02/07/2018

Một người đàn ông xăm trổ luôn được nhiều người cho là hung dữ và côn đồ, nhưng nếu như nhìn những hình ảnh này chắc chắn họ sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác.

Không biết từ bao giờ việc xăm hình trở thành một điều gì đó rất kinh khủng với nhiều người và những người có hình xăm cũng được cho là ăn chơi, hung dữ. Tuy nhiên, nhìn người không thể nhìn từ vẻ bề ngoài mà phải xem từ tính cách và những hành động mà họ làm nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn tâm sự của một bà mẹ trẻ khi được chồng xăm trổ chiều chuộng hết mức, kể cả việc dậy sớm pha sữa cho con để vợ có thể ngủ đến trưa.

Đoạn chia sẻ này như sau:

"Đêm nào ba không dậy cho con ăn là mẹ ôm con ngủ đến sáng cho con nhịn. Vì mẹ ngủ say biết gì đâu. Thấy con nhịn là ba lại lèo nhèo: "Em làm thế khổ thân con nó đói". 

Cảm thấy không giao phó được cho mẹ, ngày nào ba cũng đích thân dậy pha sữa cho con ăn xong mới yên tâm ngủ. 6-7h sáng ba lại dậy đưa các anh các chị ăn sáng rồi đi học, để cho mẹ vít đến trưa.

 Cái cảm giác luôn có người chồng đỡ đần - đồng hành - sát cạnh thật tuyệt vời. 10 điểm cho ba Đức. 

Nhiều đêm dậy thấy chồng mắt nhắm mắt mở soi mức nước dưới ánh đèn ngủ để pha sữa, hy sinh cho vợ ngủ, thấy có lỗi nhưng thôi kệ, khổ khổ tí cho biết thương vợ thương con. 

Mình toàn rình rình cậy bận, ấn cho con ngủ bên chị giúp việc cho nhẹ nợ. Ông chồng lại lỉnh lỉnh sang quắp thằng con về phòng. 

Mình cáu: "Để đấy 1, 2 đêm ngủ đỡ mệt chứ sao mà lắm chuyện. Đã thức khuya bán hàng còn phải dậy pha sữa ai chịu được". 

Ông chồng đáp kiểu nhường nhịn: "Thôi em, con mới sơ sinh cho ngủ với bố mẹ tình cảm, anh muốn ôm con ngủ, em cứ ngủ thôi anh dậy cho con ăn mà" - 1 ông bố chỉ lo các con chết đói chia sẻ! 

Người đàn ông truyền thống còn sót lại ở thế kỷ 21 sắp tuyệt chủng là đây chứ đâu!".

Hình ảnh về anh chồng thương con, thương vợ nửa đêm dậy pha sữa cho con uống để vợ "vít" ngủ đến tận trưa đã khiến chị em "phát cuồng".

Được biết chủ nhân của câu chuyện trên là vợ Vũ Phương Nam (sinh năm 1987) và chồng Ngô Minh Đức (sinh năm 1985) hiện đang sinh sống ở Hòa Bình.

Cặp vợ chồng này đã có 3 con nhưng tình cảm vẫn nồng nàn như thế, vì một phần là do người đàn ông trong gia đình này quá tuyệt vời. Cô vợ này chia sẻ thêm, chồng tuy có hình thức xăm trổ, trông ngầu ngầu như thế nhưng cực yêu thương vợ con.

Trên trang cá nhân, bà mẹ trẻ thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch khắp thế giới và nhan sắc trẻ trung dù đã làm mẹ của 3 con. Có thể thấy chính sự thoải mái về tinh thần khi được chồng yêu thương và đỡ đần giúp công việc nhà chính là "liều thuốc" tốt nhất để người phụ nữ này có thể trẻ đẹp và yêu đời như vậy.

Vì thế mới nói "Xăm trổ chưa chắc đã hổ báo"!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...