Ô tô 4 chỗ nghi do đạp nhầm chân ga đâm gãy lan can cầu Chương Dương rơi thẳng xuống sông Hồng

Phuong Thao 21:41 03/11/2018

Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại cầu Chương Dương - Hà Nội khi ô tô 4 chỗ đã đâm gãy thành cầu và lao thẳng xuống sông Hồng. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm phương tiện và người mất tích.

Vào khoảng hơn 20h tối ngày 3/11, một chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ gặp sự cố, đam gãy nát lan can cầu Chương Dương và lao thẳng xuống sông. Theo nhiều người dân có mặt ở hiện trường lúc đó trên xe có khoảng 2-3 người.

Nóng: à tô 4 chá» bất ngá» Äâm gãy thành cầu ChÆ°Æ¡ng DÆ°Æ¡ng rá»i lao xuá»ng sông Há»ng, 5 ca nô Äang tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Các nhân chứng cũng cho biết có thể do lái xe đạp nhầm chân ga nên đã húc văng thành cầu dẫn đến lao xe xuống sông. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe này đi vào làn dành cho xe máy vì lúc đó phương tiện đi lại trên cầu rất đông nên chiếc xe đã đi vào làn này để tránh ùn tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều 5 ca nô trục vớt xe và tìm kiếm các nạn nhân. Cảnh sát giao thông đã phong toả một chiều cầu Chương Dương, tăng cường phân luồng giao thông qua khu vực. 

Nóng: à tô 4 chá» bất ngá» Äâm gãy thành cầu ChÆ°Æ¡ng DÆ°Æ¡ng rá»i lao xuá»ng sông Há»ng, 5 ca nô Äang tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh 1.

Nóng: à tô 4 chá» bất ngá» Äâm gãy thành cầu ChÆ°Æ¡ng DÆ°Æ¡ng rá»i lao xuá»ng sông Há»ng, 5 ca nô Äang tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh 4.

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, tìm tung tích chiếc xe và xác định các nạn nhân ngồi trên xe.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet