Nước tăng lực Compact – Xoay chuyển tình thế chính thức chinh phục các bạn trẻ

Phú Tài 13:50 18/04/2018

Kể từ ngày hôm nay, giới trẻ Việt sẽ được thưởng thức“siêu phẩm” nước tăng lực COMPACT. Mang thông điệp “Đập tan thử thách, Xoay chuyển tình thế”, buổi ra mắt sản phẩm Compact cũng cứa đầy các hoạt động truyền đi thông điệp tích cực này đến những người tiêu dùng trẻ tuổi

Thiết kế đầy mạnh mẽ của nước tăng lực COMPACT với hình ảnh hùng dũng của một võ sĩ.

Nước tăng lực COMPACT được kết tinh qua quá trình làm việc nghiêm túc của tập đoàn Masan với hơn 3,650 giờ miệt mài nghiên cứu, 1000 vòng phát triển công thức,

9 vòng test với người tiêu dùng trong 1 năm qua. Sở hữu công thức Power X8 vượt trội và sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất từ Nhật Bản, COMPACT giúp tiếp thêm sức bền, vực dậy tinh thần của người sử dụng trong suốt một ngày dài học tập và làm việc. Masan mong muốn thông qua sản phẩm COMPACT để truyền tải tinh thần của một võ sĩ với sự bền bỉ, sẵn sàng đối mặt với nhiều đòn thử thách và luôn đủ tỉnh táo lựa chọn thời cơ tung đòn đánh quyết định để chuyển biến thế trận.

Sự kiện ra mắt nước tăng lực COMPACT truyền tải tinh thần của một võ sĩ với sự bền bỉ, sẵn sàng đối mặt với nhiều đòn thử thách và đủ tỉnh táo lựa chọn thời cơ tung đòn đánh quyết định để chuyển biến thế trận.

Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam kể từ ngày 10/04/2018, nước tăng lực COMPACT hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng các bạn trẻ Việt không chỉ bởi thiết kế ấn tượng, chất lượng đáng tin cậy mà còn bởi nguồn cảm hứng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại “ĐẬP TAN THÁCH THỨC – XOAY CHUYỂN TÌNH THẾ”

Tham gia sự kiện chào đón màn trình làng của nước tăng lực COMPACT có các nghệ sĩ: Diva Thu Minh, nhóm nhạc Fband.

Bốn chàng trai của nhóm FBand có mặt tại sự kiện từ rất sớm. Các thành viên hào hứng tạo dáng bên dòng thông điệp “Xoay chuyển tình thế” của nước tăng lực COMPACT.

Các chàng trai FBand chính là đại diện cho những người trẻ năng động, nhiều hoài bão. Và đứng trước những khó khăn, họ đã bền bỉ chịu đựng, từ đó xoay chuyển tình thế để thành công.

Diva Thu Minh “phiêu” hết mình tại buổi ra mắt sản phẩm COMPACT. Cô trình diễn 4 ca khúc sôi động: Đường Cong, Ngọc Ngà Việt Nam, Cứ Thế Mà Đi và Bay với giai điệu rộn ràng, thôi thúc cho một khởi đầu mới và một lời chúc thắng lợi gởi đến nước tăng lực COMPACT.

Chương trình những cảnh hành động đối đầu nghẹt thở hay nhào lộn đẹp mắt làm cho tất cả mọi người đều hứng thú.

Theo Infonet