Nước mắt cá sấu của mẹ kế giết con trai 8 tuổi, giấu xác trong xe hơi gây rúng động Tây Ban Nha

Phuong Thao 09:57 17/03/2018

“Dì ghẻ con chồng” luôn là vấn đề muôn thưở trong xã hội và mới đây vụ án mẹ kế nhẫn tâm giết đứa con trai 8 tuổi và giấu xác trong cốp xe gây ra làn sóng phẫn nộ trên khắp Tây Ban Nha.

Ana Julia Quezada, người Dominica, thú nhận sát hại Gabriel Cruz, con riêng 8 tuổi của chồng, anh Angel Cruz, sau khi cảnh sát tìm thấy xác của cậu bé trong xe bà ta.

Gabriel được cho là mất tích tại một ngôi làng nhỏ phía đông nam Las Hortichuelas. Cảnh sát sau đỏ mở cuộc tìm kiếm với sự trợ giúp của hàng trăm tình nguyện viên. Mẹ kế Quezada cũng tỏ ra rất nhiệt huyết và đầy lo lắng khi cùng bố cậu bé dẫn đầu cuộc tìm kiếm.

Sát nhân Ana Julia Quezada tỏ ra rất nhiệt huyết và đầy lo lắng khi cùng chồng dẫn đầu cuộc tìm kiếm bé Gabriel. Ảnh: EPA

Angel Cruz và mẹ của Gabriel, bà Patricia Ramirez, tuy đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cả hai đều rất đau buồn kể từ khi đứa con trai 8 tuổi bị mất tích sau khi rời khỏi nhà bà ngoại hôm 27/2.

Hàng trăm tình nguyện viên đã tham gia vào cuộc tìm kiếm Gabriel. Ảnh: EPA

Sát nhân Quezada từng tỏ ra tích cực trong việc tìm kiếm Gabriel. Thậm chí, bà ta còn mặc áo phông in hình ảnh tươi cười của cậu bé và trả lời phỏng vấn trong nước mắt.

Bộ trưởng Bộ nội vụ Tây Ban Nha, ông Juan Ignacio Zoido, cho biết cảnh sát đã tìm thấy thi thể của bé Gabriel trong xe của Quezada.

Lễ tang của Gabriel diễn ra đầu tuần qua tại nhà thờ ở Almeria gần Las Hortichuelas. Rất nhiều người dù không quen biết gia đình cũng tới chia buồn cùng họ và cầu nguyện cho cậu bé xấu số.

Hàng trăm người đã đến chia buồn và cầu nguyện cho cậu bé xấu số. Ảnh: EPA

Tin tức về vụ mẹ kế Quezada nhẫn tâm sát hại con trai riêng của chồng làm dấy lên làn sóng phẫn nộ tại Tây Ban Nha.

Hình ảnh mẹ kế sát nhân Quezada an ủi, động viên bố của Gabriel trước khi cảnh sát tìm thấy thi thể của cậu bé trong xe của bà ta. Ảnh: EPA

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy kẻ sát nhân Quezada bị thương trong vòng vây của đám đông tức giận khi cảnh sát áp giải bà ta rời tòa án.

Một đơn kiến nghị trực tuyến với hơn 330.000 chữ ký yêu cầu Cộng hoà Dominican mang bà mẹ kế độc ác về nước và phạt tù. Họ không muốn Quezada được hưởng “sự thoải mái của nhà tù Tây Ban Nha”.

Một lá đơn khác yêu cầu Quezada phải bị kết án tù chung thân có chữ ký của hơn 270.000 người.

Hơn 270.000 người đã kí đơn yêu cầu Quezada chịu mức án tù chung thân. Ảnh: EPA

Theo Saostar