Nữ sinh bị chích điện, kề dao vào cổ ép quan hệ khi đi ngoài đường lúc đêm khuya

Phuong Thao 23:22 17/04/2018

Một nữ sinh vừa mới chia sẻ câu chuyện rùng rợn khi đi ngoài đường một mình vào lúc đêm khuya khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Đã có không ít lần những bạn nữ được đưa ra lời cảnh bảo về việc ra đường một mình lúc đêm khuya. Đây là một điều cực kì nguy hiểm, nhưng có lẽ vì công việc mà nhiều người phải chịu cảnh "đi sớm về khuya" với những mối nguy rình rập.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ câu chuyện của chính mình khi gặp nguy hiểm lúc đang đi ngoài đường vào giờ tối muộn. Theo như người này thì cô ấy đã bị chích điện vào người yêu cầu quan hệ từ một người lạ mặt. Sự việc này đã khiến cho cô gái vô cùng hốt hoảng, nhưng may mắn có người dân đi ngang nên không bị lạm dụng.

Cô gái được cho là bị chích điện vào người và ép quan hệ tình dục khi đi một mình lúc đêm khuya

Cụ thể dòng chia sẻ như sau: "Chuyện là mình bị người lạ đi theo sau kề dao vào cổ đòi chở đi quan hệ. Mình chần chừ thì hắn chích điện vào mặt và cổ, nhưng mình chống cự được bỏ chạy kêu la mọi người xung quanh. Người ta soi đèn hắn bỏ chạy..."

Hiện tại cô gái này cho  biết mình vẫn đang rất hoảng loạn và sợ hãi khi gặp sự việc trên. 

Việc ra ngoài đường một mình vào đêm khuya là điều vô cùng nguy hiểm không chỉ với các bạn nữ mà với tất cả mọi người. Vì vậy nếu không có việc gì quá gấp thì không nên ở đi ra ngoài một mình, nếu có thì nên gọi thêm người thân hoặc bạn bè đi cùng. Hãy sắp xếp thời gian đi chơi, đi học và các hoạt động khác một cách hợp lý để không bị "lố giờ" và phải bất đắc dĩ đi về lúc tối muộn.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...