Nữ sinh 19 tuổi bị nhầm là 'em bé 6 tuổi', bất ngờ được dân mạng truy tìm

Anh Quân 10:57 18/10/2018

Hiện cô nàng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Mới đây, cô nàng Tân Thị Ái Trâm bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, bởi gần 20 tuổi nhưng vóc dáng chỉ như học sinh lớp 1. Hiện hình ảnh của cô nàng, đang được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn xã hội.

Được biết, dù đã gần 20 tuổi nhưng Ái Trâm chỉ cao 1,25 m, nặng 25 kg, thậm chí nhỏ hơn các em 6-7 tuổi trong xóm. Trong suốt 12 năm học vừa qua, bạn bè thường giúp Trâm mang cặp sách tới trường, bởi ngoại hình quá nhỏ nhắn của cô nàng.

Dù đã tốt nghiệp lớp 12 với thành tích học sinh tiên tiến, nhưng Ái Trâm quyết định ở nhà xin phụ việc cha mẹ. Cô nàng bắt đầu với việc bán hàng online từ đồ ăn, mỹ phẩm đến quần áo. Sau đó, Trâm chuyển sang bán hàng quần áo trẻ em và tự làm mẫu thử đồ.

Chia sẻ về ngoài hình và công việc hiện tại của mình, Ái Trâm cho biết: "Ngày nào mình cũng livestream bán hàng khoảng hơn 2 tiếng. Nhiều người khen giọng dễ thương nhưng cũng có một số chê bai. Ban đầu, mình cũng kiên nhẫn giải thích mình không phải trẻ con, nhưng sau vẫn thế nên không quan tâm nữa. Cuộc sống phải làm mới có thể tự lo cho tương lai nên khó khăn mình cố gắng vượt qua".

Hiện Trâm đã có thể tự kiếm tiền và lo cho cuộc sống của bản thân. Sau khi những hình ảnh của Ái Trâm được chia sẻ trên mạng xã hội, hiện tài khoản cá nhân của 9x đã có hơn 220.000 lượt theo dõi.

Theo Mộc Liên/ Infonet