Niềm vui sĩ tử cùng Otto trong mùa thi 2019

Phú Tài 14:30 27/06/2019

Những chuyến xe màu vàng của bánh mì Otto đã xuất kích tiếp sức cho hơn 100.000 các bạn học sinh – sinh viên trên cả nước với hàng ngàn phần quà để cổ vũ tinh thần trong kì thi áp lực năm nay.

Ngày 25/06, nhãn hàng Otto của Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên đã đến hơn 60 trường học trên toàn quốc để tiếp sức mùa thi 2019 với hơn 100,000 phần quà. Trước giờ thi, biệt đội của nhãn hàng Otto đã tiếp sức các bạn thí sinh với những chiếc bánh mềm mịn đầy năng lượng và dinh dưỡng cũng như những câu cổ vũ động viên giúp các bạn thư giãn và thoải mái tinh thần.

Niềm vui sĩ tử cùng Otto trong mùa thi 2019

Các bạn học sinh – sinh viên cũng cảm thấy cũng giải tỏa căng thẳng hơn khi nhận được các phần quà từ nhãn hàng Otto

Các phần quà của nhãn hàng Otto không chỉ giúp giải tỏa tâm lý căng thẳng các bạn học sinh, mà ngay cả các bậc phụ huynh trong lúc chờ đợi, và cũng như các sinh viên tình nguyện trong những ngày thi vừa qua.

Niềm vui sĩ tử cùng Otto trong mùa thi 2019

Những chiếc bánh mì Otto mềm mịn đầy năng lượng và dinh dưỡng cũng góp phần sức lực cho các bạn sinh viên tình nguyện.

Niềm vui sĩ tử cùng Otto trong mùa thi 2019

Không chỉ các sĩ tử, phụ huynh cũng được Otto tiếp thêm tinh thần và năng lượng.

Niềm vui sĩ tử cùng Otto trong mùa thi 2019

Hình ảnh các bạn vui tươi sau kì thi  

Đại điên công ty, bà Phạm Thị Thanh Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Công ty bánh kẹo Phạm Nguyên mong muống qua chương trình này, nhãn hàng Otto sẽ luôn đồng hành và tiếp sức cho các bạn trẻ tương lai của đất nước.

Phú Tài, Theo Thế Giới Trẻ.

Không chỉ là đơn vị đồng hành cùng chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2019, công ty Phạm Nguyên cũng thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng, xây dựng nhà tình thương, cầu đường ở nhiều tỉnh thành.

Nhãn hàng Otto của công ty bánh kẹo Phạm Nguyên mang đến sản phẩm bánh mì tươi vô cùng thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Bánh mì siêu mềm Otto với sự khác biệt với việc dùng sữa tươi nhào bột cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Trải qua quy trình khép kín tự động hóa hoàn toàn mang đến những chiếc bánh thơm ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó, Otto còn tăng thêm sự lựa chọn bằng việc mang đến các chiếc bánh sandwich đầy năng lượng, dinh dưỡng và những chiếc bánh trứng nhân tươi tràn, mềm tan.

Website: http://www.phamnguyenfoods.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BanhmituoiOtto/