Những vết bàn tay quẹt trên tường đầy ám ảnh trong chung cư Carina sau vụ cháy kinh hoàng 13 người chết

Phuong Thao 08:40 24/03/2018

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường và kiểm tra toàn bộ khu vực block A vào chiều ngày 23/3. Nhìn những tàn tích còn lại sau đám cháy khiến người xem không khỏi ám ảnh.

Sau vụ cháy kinh hoàng tại chung cư cao cấp Carina, Sài Gòn vào rạng sáng ngày 23/3, đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã lên và kiểm tra lại toàn bộ khu vực block A của chung cư này. Nhìn những tàn tích còn lại sau đám cháy không khỏi khiến người xem ám ảnh.

Khung cảnh hoang tàn, những bàn tay quẹt lại trên tường, dấu vết bàn chân chồng chéo lên nhau trong lúc chạy vội thoát thân khiến nhiều người ám ảnh

Tầng hầm trở thành một đống phế tích.

Tầng hầm trở thành một đống phế tích.

Hệ thống điện đã bị cắt, cả tòa nhà chìm trong một màu đen của bóng đêm và tro bụi. Ám ảnh hơn là những vết tay dính tro bụi của người dân, trong lúc tháo chạy vội vàng quẹt lên cửa cầu thang thoát hiểm. Những vệt đen kéo dài khiến người xem cảm thấy ám ảnh.

Bên dưới nền gạch màu trắng là dày đặc những vết chân người đen nhẻm. Chỉ bằng những hình ảnh đó cũng đủ để tưởng tượng người dân trong cơn cháy đã hoảng loạn đến mức nào. Trong góc tường, con gấu bông bị cháy mất một phần, dính tro bụi lem luốc, đôi dép của một em bé nào đó bị bỏ lại,...

Những vết tay người chạy nạn khiến người xem ám ảnh.

Những vết tay người chạy nạn khiến người xem ám ảnh.

Vào lúc 1h30 rạng sáng ngày 23/3, khi các hộ dân cư trong tòa nhà đang chìm trong giấc ngủ thì bất chợt có khói lửa bốc cháy từ tầng hầm chung cư Carina. Mọi người hoảng loạn, hô hoán và tháo chạy ra bên ngoài trong khi ngọn lửa hung ác vẫn đang 'nuốt từng' mảnh nhà. Vụ cháy đã cướp đi sinh mạng của 13 người và khiến 28 người khác bị thương, để lại nỗi ám ảnh kinh hoàng với những ngươi may mắn thoát chết trong gang tấc. Dù lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành chữa cháy và sơ cứu người dân, nhưng những mất mác về người và tài sản vẫn khiến người ta không khỏi chạnh lòng. 

Theo Tiin

Loading...