Loạt biểu cảm khó đỡ của những thí sinh tiềm ẩn tại vòng sơ khảo Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019

Phuong Thao 14:24 05/01/2019

Vòng sơ khảo của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của rất đông thí sinh. Vì thời tiết khá nóng nực ở miền Nam nên có vẻ như nhiều thí sinh đã thấm mệt, đặc biệt là phải xếp hàng dài để chờ đến lượt đăng kí.

Ngày 5/1, cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã chính thức tổ chức vòng sơ khảo, tuyển chọn thí sinh ở khu vực miền Nam tại Tp.HCM. Với việc lên sóng theo phiên bản truyền hình thực tế và không đặt ra quá nhiều yêu cầu về ngoại hình cũng như chiều cao cho các thí sinh, chính vì vậy cuộc thi năm nay đã nhận về nhiều hồ sơ vô cùng đặc biệt, đến từ những thí sinh cũng đặc biệt không kém.

Nhìn qua một vòng các thí sinh có mặt trong buổi sơ khảo diễn ra vào ngày 5/1, không khó để nhận ra những thí sinh thừa sự tự tin để nộp đơn thi hoa hậu nhưng lại thiếu một chút về nhan sắc để có thể cạnh với những người đẹp khác trong cuộc thi.

Những cô nàng này có vẻ đang rất mệt mỏi khi phải xếp hàng chờ đến lượt mình vào đăng kí dự thi.

Những thí sinh sẽ khiến ban giám khảo của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019 rất "khó" chấm điểm.

Vòng sơ khảo ở miền Nam của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 6/1 và ngày 21 - 22/01/2019 tại Hà Nội. Chương trình Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV6 từ tháng 3/2019 với 11 tập, bao gồm hai đêm bán kết trực tiếp cùng một đêm chung kết truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào cuối tháng Năm tới.

Một phần lí do để giải thích cho việc nhiều người muốn đăng kí tham gia Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu năm nay có thể là ở giải thưởng khi nó có giá trị lên tới 7 tỷ đồng. Trong đó, riêng giá trị giải thưởng cho Hoa hậu là 2 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng. Chỉ cần vào top 10, thí sinh sẽ có cơ hội nhận ngay phần thưởng bao gồm tiền mặt và hiện vật có tổng giá trị 250 triệu đồng…

Một vài thí sinh khác tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Mùa giải đầu tiên của Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu được tổ chức vào năm 2016 với chiến thắng thuộc về Trần Thị Thu Ngân, đã để lại dấu ấn tốt đẹp về một cuộc thi quy mô, chất lượng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...