Những màn Cosplay thành "siêu anh hùng" đầy ấn tượng từ các tín đồ DC tại Justice League Night Run 2018

Phuong Thao 18:00 24/11/2018

Những tín đồ của nhà DC đã có dịp được thỏa sức sáng tạo trong các "bộ cánh" độc đáo thể hiện đặc trưng nhân vật mà mình yêu thích tại giải chạy đẳng cấp quốc tế Justice League Night Run 2018.

Chiều ngày 24/11, sự kiện chạy bộ đẳng cấp quốc tế Justice League Night Run 2018 đã chính thức được diễn ra tại Khu đô thị Sala, Quận 2, Tp.HCM.

Đây là sự kiện dành cho những tín đồ của DC có thể thỏa sức hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích và trải qua những cung đường chạy tuyệt vời cùng với bạn bè và người thân của mình.

Tại sự kiện chính diễn ra từ 15h chiều ngày 24/11, phóng viên đã ghi nhận được nhiều hình ảnh cosplay đầy sáng tạo của những runner đến tham dự Justice League Night Run 2018. Những hình ảnh quen thuộc của vũ trụ DC như: #Superman – Siêu anh hùng, #Batman – Người dơi, #Wonder Woman – Nữ thần chiến binh, #The Flash – Người hùng tia chớp , #Aquaman - Đế vương Atlantis, #Green Lantern – Chiến binh xanh và #Cyborg... xuất hiện ngập tràn trên đường chạy.

Những hình ảnh đầy thú vị trên đường chạy của những siêu anh hùng tại Justice League Night Run 2018.

Không chỉ là một cuộc đua cùng với các siêu anh hùng, đây còn là sân chơi để chúng ta có thể giao lưu làm quen với nhiều bạn bè trong và ngoài nước. Thu hút đông đảo người tham gia từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đến các gia đình nội trợ. Trong lần xuất hiện tại Việt Nam, Justice League Night Run hứa hẹn sẽ đem đến cho giới trẻ nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Đông đảo "Siêu anh hùng" hội tụ tại Justice League Night Run.

Tiếp nối sự kiện hoành tráng này, vào 20h tối ngày 24/11 sẽ có một đêm nhạc vô cùng sôi động với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vpop: Mỹ Tâm, Uni5, B- Ray, Đạt G....

Theo Yeah1/Infonet