Những lý do “xịn xò” khiến vé xem Secret Concert được giới trẻ tích cực “săn lùng”

Huyền Trần 14:00 10/05/2019

Không phải những chiếc xe Air Blade 2018 phiên bản cao cấp giá trị bạc triệu, giải thưởng “nhẹ mà chất” - vé dành cho 2 người tham dự Secret Concert mới là thứ đang được các bạn trẻ “săn lùng” ráo riết. Đêm nhạc này có gì đình đám khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên” đến vậy?

Những ngày này, vé tham dự Secret Concert là giải thưởng đang cực kỳ được lòng các bạn trẻ tại chương trình khuyến mại “Ăn mee Lee - Khuấy động mùa hè” do Công ty CP Acecook Việt Nam phát động. Ngoài việc tổ chức tại địa điểm “chanh sả” bậc nhất TPHCM, góp mặt những thần tượng âm nhạc được yêu thích nhất thì nhạc hội này còn hội tụ những điều thú vị khác chỉ cần nghe qua đã muốn tham gia tức thì.

Những lý do “xịn xò” khiến vé xem Secret Concert được giới trẻ tích cực “săn lùng”

Secret Concert có gì mà khiến giới trẻ “rần rần” đến vậy?

Chi phí được hỗ trợ từ A đến Z

“Bạn chỉ cần săn vé, thế giới đã có Acecook Việt Nam lo”, với tiêu chí đó, khi đã sở hữu vé xem Secret Concert, bạn yên tâm “tay không” đến TPHCM thưởng thức âm nhạc…Bởi vì Acecook Việt Nam sẽ hỗ trợ toàn bộ khâu ăn ở, sinh hoạt cho người trúng giải bao gồm: chi phí ở khách sạn “sang xịn” ngay tại khu vực trung tâm TPHCM; trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời ở Gem Center – địa điểm diễn ra Secret Concert. Ngoài ra, Acecook Việt Nam còn hỗ trợ luôn việc di chuyển đến dự nhạc hội bằng máy bay hoặc xe du lịch cho các bạn ở tỉnh thành khác.

Những lý do “xịn xò” khiến vé xem Secret Concert được giới trẻ tích cực “săn lùng”

Không chỉ được nghe nhạc hay, bạn còn có cả lô ảnh “sống ảo” mang về nhé!

Cơ hội trải nghiệm âm nhạc cùng “người ấy”

Đi gặp thần tượng mà chỉ có một mình thể nào cũng bị mang tiếng đúng không? Đừng lăn tăn về điều này khi giải thưởng tham dự Secret Concert là vé dành cho hai người. Điều đó có nghĩa là bạn có “đặc quyền” rủ rê: crush, người yêu, bạn thân…cùng chia sẻ niềm vui với mình.

Bên cạnh Concert được mong chờ, Acecook Việt Nam còn tổ chức một số hoạt động “chất lừ” trước khi đêm nhạc diễn ra, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng trẻ trung, mới lạ cho người trúng giải.

Buổi nhạc hội thực sự dành riêng cho các fan

Không phải là một show âm nhạc bán vé đại trà, Secret Concert đúng nghĩa là một buổi “họp fan” thân mật giữa các sao bự và một số ít người tham gia. Nhờ vậy, ngoài việc tận hưởng những bản hit yêu thích hay trầm trồ các bước nhảy điêu luyện thì bạn còn dễ dàng “chạm tay” và giao lưu với thần tượng ở khoảng cách không thể gần hơn.

Những lý do “xịn xò” khiến vé xem Secret Concert được giới trẻ tích cực “săn lùng”

Hãy cùng dự đoán xem Secret Concert sẽ có sự góp mặt của sao nào?

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.

Làm sao để “sở hữu” vé xem Secret Concert?

Để sở hữu 120 vé xem Secret Concert hoặc 60 chiếc xe Air Blade 2018 phiên bản cao cấp, bạn hãy tham gia “săn” thẻ cào có trong 5 sản phẩm mì ly - tô của Acecook Việt Nam bao gồm: Mì ly ăn liền Modern hương vị lẩu thái tôm; Mì ly ăn liền Handy Hảo Hảo hương vị tôm chua cay; Mì ăn liền Nhớ mãi mãi hương vị lẩu thái; Mì ly cay ăn liền Caykay hương vị bò; Mì ly cay ăn liền Caykay hương vị hải sản.

Sau khi có được mã thẻ cào, bạn chỉ cần truy cập vào trang https://Acecook-khuaydongmuahe.com đăng ký thông tin, nhập mã đăng nhập và nhận mã số thứ tự tham gia quay số may mắn. Acecook Việt Nam sẽ tổng hợp các mã số thứ tự và tiến hành 12 đợt quay số, tìm ra “chủ nhân” giải thưởng theo từng tuần.

Chương trình kéo dài từ ngày 18/3/2019 đến ngày 15/6/2019