Những "hung thần đường phố" chỉ nghe thôi đã không dám ra đường rồi.

Phuong Thao 13:36 04/07/2018

Hình ảnh của những chiếc xe quá khổ, quá tải, chở hàng cồng kềnh có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người khi vừa bước chân ra đường có có thể thấy. Và những hậu quả chết người từ những chiếc xe này không ai có thể lường trước được.

Không khó để bắt gặp những hình ảnh xe máy, xe ba gác chở theo nhiều món đồ cồng kềnh, quá tải, đôi khi là sắc nhọn và nguy hiểm ngay trên đường phố. Đây là những chuyến xe từ những người lao động để di chuyện những mặt hàng nặng như thép, sắt, tôn hay kính. Họ đều là những người lao động nghèo và vì mưu sinh mới làm những nghề này.

Tuy nhiên, hậu quả từ những chuyến xe mưu sinh này không ai có thể lường được khi không ít những vụ tai nạn chết người xảy ra vì đụng độ với các chuyến xe quá khổ này.

7

Chắc nhiều người vẫn chưa quên tai nạn thương tâm khi một bé trai bị tấm tôn nhọn trên một chuyến xe ba gác cứa cổ dẫn đến tử vong.

2

Với hàng hóa cồng kênh, những chuyến xe này chiếm diện tích lớn trên đường phố cản trở việc đi lại của người dân.

5

4

Những hình ảnh rất nguy hiểm nhưng không còn quá xa lạ với nhiều người trên đường phố.

b6 lbce

Những chuyến xe đáng sợ như thế này vẫn ngày ngày xuất hiện.

Mới đây, một vụ tan nạn hi hữu xảy ra khi một cô bán đồng nát chở theo một thanh nhọn phế liệu đâm thẳng vào ngực của mổ thanh niên đi đường khiến người này ngã văng ra xa. Rất may là sau một lúc ngồi nghỉ, người này đã đứng dậy và tiếp tục đi được mà không có thương tích trầm trọng nào.

Thế mới thấy việc vận chuyển hàng hóa sắc nhọn, cồng kềnh trên đường phố nguy hiểm đến mức nào vì nó có thể là nguyên nhân giết chết những người đi đường mà không cần có một cú va chạm mạnh nào.

Video: Cô bán đồng nát chở thanh phế liệu đâm vào thanh niên đang đi đường:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...