Những giọng ca giấu mặt rải “bùa yêu” tại “Đấu trường ca hát- cực the mát”.

Phú Tài 19:00 23/05/2018

Mặc dù chỉ tham gia bằng hình thức audio nhưng các nhân tố này vẫn chứng tỏ sức hút nhờ giọng hát “chuẩn không cần chỉnh” của mình.

“Đấu trường ca hát- cực the mát” là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu thích ca hát. Hơn một tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn trẻ. Nhiều bài dự thi thể hiện sự đầu tư của thí sinh và thu hút lượt bình chọn từ phía cộng đồng một. Hiện có 3 bản cover bằng hình thức audio đạt nhiều lượt tương tác nhất trên trang web của chương trình sau thời gian đăng tải.

Bản cover 1: Nguyễn Tuyết Phi Nhung

Ngay từ thời điểm cuộc thi vừa bắt đầu, Nguyễn Tuyết Phi Nhung đã chứng tỏ sức hút của mình khi liên tiếp dẫn đầu bảng bình chọn với lượt vote áp đảo là 864 lượt. Cô bạn khéo léo khoe giọng ca trong trẻo, nhẹ nhàng trong ca khúc Có em chờ của Min. Bài hát mang màu sắc trẻ trung, vui tươi đã giúp Phi Nhưng trở thành đối thủ đáng gờm tại cuộc thi.

Link: https://dautruongmaxfresh.vn/thu-vien?id=10215

Bản cover 2: Nguyễn Thị Xuyên

Cô bạn Nguyễn Thị Xuyên đã thể hiện tình yêu dành cho thần tượng Vũ Cát Tường khi chọn Yêu xa để tham gia tranh tài tại Đấu trường ca hát- cực the mát. Giọng ca trầm ấm cùng những nốt rung cuối đoạn là điểm cộng cho phần dự thi của Nguyễn Thị Xuyên. Với 337 lượt bình chọn, cô bạn hứa hẹn sẽ là nhân tố bứt phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Link: https://dautruongmaxfresh.vn/thu-vien?id=10740

Bản cover 3: Trần Anh Tú

Trần Anh Tú mang bản hit của Đức Phúc là Anh nắng của anh để tham gia cuộc thi. Ngay từ khi cất giọng, cậu bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc với giọng ca nhẹ nhàng, lôi cuốn cũng như sự tự tin để hoàn thành bài dự thi. Đặc biệt, sự bản lĩnh đã giúp cậu bản xử lí tốt những nốt cao, giúp bài thi trọn vẹn hơn. Hiện tại, Anh Tú đạt 249 lượt vote và xếp vị trí thứ 3.

Link: https://dautruongmaxfresh.vn/thu-vien?id=11810

“Đấu trường ca hát- cực the mát” là cuộc thi ca hát thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Bên cạnh giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến hàng trăm triệu đồng, ở mỗi tuần thi,  sẽ diễn ra hình thức bình chọn để tìm kiếm những bản cover ấn tượng, được khán giả yêu thích để nhận lấy những món quà hấp dẫn từ phía chương trình như: 05 Giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng dành cho thí sinh sáng tạo nhất và được bình chọn nhiều nhất trong mỗi tuần, 05 Giải thưởng dành cho thí sinh cover hay nhất và được bình chọn nhiều nhất trong mỗi một tuần, 05 Giải thưởng dành cho thí sinh tham gia có tổng lượt bài dự thi nhiều nhất trong mỗi một tuần - áp dụng cho cả audio và video.

Để tham gia chương trình, bạn có thể gửi trực tiếp vào hộp thư Facebook Messenger của Fanpage Colgate Vietnam hoặc truy cập vào web của chương trình www.dautruongmaxfresh.vnvà làm theo hướng dẫn. Vòng đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 17/6. Các bài dự thi sẽ được upload trên trang web www.dautruongmaxfresh.vn. 6 bạn trẻ có số phiếu bình chọn online cao nhất của khán giả sẽ được góp mặt trong vòng 2 của cuộc thi.

Theo Infonet