Những con số ấn tượng trong ngày đầu “mở cổng” của Best Cover Ever.

Phuong Thao 23:54 04/06/2018

Rất nhiều các “chiến binh” thú vị đã ghi danh vào đường đua đến ngôi vị quán quân của Best Cover Ever khiến cho cuộc thi “nóng” hơn bao giờ hết!

Sau khi khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” thì hôm nay, 1/6, cuộc thi tìm kiếm gương mặt cover tuyệt đỉnh Best Cover Ever đã chính thức mở cổng nhận bài dự thi của các thí sinh. Trong ngày đầu tiên “ra quân” cuộc thi đã ghi nhận được những con số hết sức ấn tượng và nhiều câu chuyện vô cùng thú vị.

100 

…là con số thí sinh gửi bài dự thi về chương trình trong ngày đầu tiên. Không chỉ đa dạng về ca khúc mà các thí sinh còn mang đến chương trình những phiên bản “khó đỡ” khiến BTC được phen cười nghiêng ngả. 

Để thưởng thức những “siêu phẩm” đặc biệt này, đừng chần chờ gì mà hãy truy cập ngay vào http://cover.yeah1music.net ngay nhé! Đảm bảo, bạn sẽ “rụng tim” với những “siêu phẩm” không những dễ thương, mà còn cực bá đạo và sáng tạo đấy nhé.

Mặt Trời Của Em – Vũ Nguyễn Trúc Quỳnh 

5.000

…là số view mà bạn Yến Linh với bản cover Shape Of You đang tạm nắm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng của Best Cover Ever. Đây cũng là con số đáng mơ ước với nhiều thí sinh trong ngày đầu ra quân này. Bên cạnh đó, cuộc rượt đuổi vẫn đang hết sức sát sao với nhiều bất ngờ thú vị phía trước.

Shape of you – Cover By Yến Linh

Khi xem một ca khúc mà bạn cảm thấy hay và ấn tượng, đừng quên nút “share” thần thánh để nhân rộng niềm vui của mình cho nhiều người. Chính bạn cũng đang góp phần giúp chủ nhân của các ca khúc đó tăng tốc một cách mạnh mẽ hơn trên “đường đua” của mình.

1.000.000

…là số lượt quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng về cuộc thi. Ngay sau khi được công bố, Best Cover Ever đã trở thành tâm điểm của các tín đồ âm nhạc và những bạn trẻ đam mê ca hát, khát khao được tỏa sáng. 

Và, với sức hút đặc biệt của cuộc thi cùng với hai người đồng hành siêu đáng yêu là “hoàng tử cover” Minh Châu và Yến tatooBest Cover Ever hứa hẹn sẽ còn nhận được thêm nhiều những tình cảm cũng như sản phẩm dự thi chất lượng trong thời gian tới.

100.000.000 đồng

là tổng giá trị giải thưởng mà những “chiến binh” xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ dành được. Không chỉ mang đến cho các bạn một sân chơi thú vị, Best Cover Ever mang đến cho các bạn  những trải nghiệm và trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm quý báu cùng ban cố vấn của cuộc thi cũng như có cơ hội chạm gần hơn con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bạn có đam mê, Best Cover Ever giúp bạn tỏa sáng. Mọi chi tiết truy cập ngày fanpage Yeah1music hoặc http://cover.yeah1music.net

Theo Yeah1 Music/Infonet