Những bộ … phục trang cực độc của người tham gia sự kiện thể thao hot nhất Việt Nam khiến người xem cười rụng rốn!

Phú Tài 11:00 29/11/2018

Thật không ngờ những bộ trang phục “chất hơn nước cất”  này tưởng chỉ xuất hiện trên phim, thế nhưng nhiều bạn trẻ lại bản lĩnh diện tới sự kiện đông người.

Mới đây, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh những trang phục cực sáng tạo của người tham gia một sự kiện thể thao, khiến ai nhìn thấy cũng phải ngả mũ thán phục.

Ai bảo chỉ có mèo mới biết leo trèo? Chú “bò sữa” này cũng đang nhanh nhẹn hoàn thành xuất sắc thử thách leo Thác nước dài 25m trong sự kiện.

Còn fan cuồng này đã “biến hình” thành chú mèo máy Đô rê mon, thoăn thoắt vượt mọi chướng ngại vật

Chú “khủng long bay” đang chuẩn bị đáp đất. Đây là thử thách Bun-abseilling, nơi các bạn trẻ được rơi tự do một cách an toàn từ độ cao 15m, tương đương tòa nhà 5 tầng

Không chỉ mang tiếng cười cho người xem, có thể nói những bạn trẻ này đang đại diện cho phong cách sống phóng khoáng, sáng tạo, tự do thể hiện cá tính và đầy bản lĩnh để vượt qua giới hạn bản thân, dám làm những điều khác biệt.

Chẳng mấy khi được đi sự kiện thể thao, ngại gì mà không trang điểm ăn vận “đẹp hết phần thiên hạ”?

Dàn soái ca vạn người mê cùng diện áo nhóm khoe body cuồn cuộn khiến chị em “xoắn lưỡi”

Các “bóng hồng” cũng khí chất không kém nam nhi, tuy 5 mà 1 thể hiện sự đồng lòng quyết tâm “lên đỉnh” Bức tường cao nhất Việt Nam

Những hình ảnh trên được ghi lại từ sự kiện Bức tường Tiger. Gần đây nhất, sự kiện đã diễn ra tại công viên Tao Đàn (TP.HCM), thu hút hàng loạt tên tuổi khủng của làng giải trí.

Bộ 3 Karik – Châu Đăng Khoa – Mâu Thuỷ lập kèo “đại chiến” tại sự kiện với những bộ cánh đại diện cho “4 mùa”

Á hậu Mâu Thủy cũng là một hình mẫu cho việc “có bản lĩnh có tất cả”. Người đẹp từng toát mồ hôi khi đứng trên bục nhảy Bun-abseilling cao 15m, thế nhưng cũng đã quyết phải “rơi tự do trong không trung’ một lần trong đời để xem bản lĩnh tới đâu.

Duy Khánh – Miu Lê cũng “chơi trội” khi diện áo cặp cực độc khi tham gia sự kiện Bức tường Tiger

Bản lĩnh làm những điều chưa dám làm. Nhân một sự kiện đòi hỏi phải có bản lĩnh để làm những việc bản lĩnh, thật sự cũng rất “đáng” mà đúng không?

Theo thông tin, sự kiện Bức tường Tiger cuối cùng trong năm nay sẽ diễn ra tại Vũng Tàu từ ngày 30.11 - 2.12.

Đến thời điểm này, rất nhiều bạn trẻ đã nhanh tay tải app TIGER UNCAGE, để đặt trước suất chơi tại thành phố biển. Cuối tuần đi chơi xa kết hợp tham dự sự kiện thể thao và du lịch thì còn gì bằng nhỉ?

Link download app:

+ iOS download App tại đây: https://goo.gl/sRB8dm

+ Android download App tại đây: https://goo.gl/ASmbsT

Theo Infonet