Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực của mỹ nhân Việt

Anh Quân 03:34 20/04/2018

Mặc dù không hoạt động trong làng giải trí song những bà mẹ chồng này cũng nổi tiếng không kém gì con dâu. Họ đều là những doanh nhân quyền lực, điều hành cả doanh nghiệp lớn với tổng tài sản hàng nghìn tỷ đồng.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 1

Bà Dương Thanh Thủy – mẹ chồng Hoa hậu Thu Thảo là nữ doanh nhân giỏi giang, thành đạt trên thương trường. Ảnh: Giadinhvietnam.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 2

Bà là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trung Thủy, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng…Ảnh: We25.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 3

Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Trung Thủy đã đầu tư xây dựng hàng loạt dự án mang thương hiệu “Lancaster”, mà Khu du lịch Lancaster Nam O Resort tại Đà Nẵng (tổng mức đầu tư khoảng 3.300 tỷ đồng) là một trong số đó. Ảnh: We25.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 4

Bà Thủy còn từng tham gia lãnh đạo tại CTCP Đầu tư – Kinh doanh Nhà Intresco (tổng tài sản gần 3.500 tỷ đồng) với cương vị uỷ viên hội đồng quản trị. Ảnh: VTV3.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 5

Bà Lê Hồng Thủy Tiên – mẹ chồng Tăng Thanh Hà là một trong những nữ đại gia đình đám trong giới doanh nhân Việt. Ảnh: Doisongphaply.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 6

Việc “dát” hàng hiệu đối với doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên chỉ là chuyện thường ngày. Ảnh: DSPL.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 7

Sau đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm tìm được bến đỗ mới bên doanh nhân Đức Hải, trở thành nàng dâu của bà Trương Thanh Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT. Ảnh: DSPL.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 8

Bà Trương Thanh Thanh là người thứ 5 trong danh sách những phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ đồng. Ảnh: DSPL.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 9

Dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đã chia tay, giữa họ cũng chưa từng có đám cưới song khán giả vẫn nhắc đến bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCGL) như là mẹ chồng Hà Hồ. Ảnh: ĐSPL.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 10

Trong giới kinh doanh, bà Như Loan được biết đến là một trong số những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam. Ảnh: ĐSPL.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 11

Đại gia Diệu Hiền – mẹ chồng cũ MC Quỳnh Chi là người phụ nữ nức tiếng trong giới kinh doanh phía Nam. Bà là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thủy sản Bình An. Ảnh: ĐSPL.

nhung ba me chong giau co, quyen luc cua my nhan viet hinh anh 12

Từ năm 2011, doanh nghiệp của bà Diệu Hiền nằm trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cá tra và top 25 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt Nam với tổng giá trị xuất khẩu đạt 48,86 triệu USD. Ảnh: ĐSPL.

Theo Kiến thức

Loading...