Nhóm nhảy Ponytail Girls cover đầy "ngoạn mục" ca khúc "Đóa hoa hồng" của Chi Pu.

Phuong Thao 14:00 05/06/2018

Âm nhạc của Chi Pu đã vượt qua biên giới của Việt Nam để đến với đất nước Philippines, khi các cô gái của nhóm nhảy Ponytail Girls đã lựa chọn ca khúc "Đóa hoa hồng" để cover lại theo cách không thể "chất" hơn

Poytail Girls là nhóm nhảy cực kì nổi tiếng tại Philippines. 9 cô gái trong nhóm nhảy này thường xuyên cover lại những ca khúc đình đám của Kpop với phong cách không thể nào "đỉnh hơn". Cũng chính vì điều này mà tên tuổi của nhóm được biết đến rộng rãi. 

Ponytail Girls

Mặc dù đang có độ tuổi còn rất nhỏ và không sở hữu ngoại hình bắt mắt, nhưng với kĩ năng nhảy ấn tượng cũng như cover lại cực giống phiên bản gốc, Ponytail Girls là cái tên không chỉ nổi tiếng tại Philippines mà còn được nhắc đến ở nhiều quốc gia khác.

Không được đào tạo về nhảy bài bản, Ponytail Girls chỉ là các cô bé Philippines đang học tiểu học, tự học nhảy, tự quay video,, Nhưng nhóm nhảy này bất ngờ trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội.

Mới đây, nhóm nhảy này đã quyết định cover lại ca khúc "Đóa hoa hồng" của Chi Pu, một sản phẩm âm nhạc vừa được nữ ca sĩ này phát hành vào giữa tháng 5 vừa qua.

Ponytail Girls đã cover lại đúng y hệt bản gốc trong các điệu nhảy và còn đầu tư quay dựng video một cách rất công phu. Đặc biệt là Ponytail Girl còn làm hẳn cả hai phiên bản dance và story giống như Chi Pu khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Có thể thấy "Đóa hoa hồng" của Chi Pu không chỉ gây tiếng vang ở Việt Nam mà nó còn tạo sự chú ý tại nhiều quốc gia khác trong đó có Philippines. Có lẽ chính sự độc đáo trong tạo hình và âm nhạc bắt tai đã khiến cho Ponytail Girls quyết định chọn "Đóa hoa hồng" để cover.

"Đóa hoa hồng" được phát hành vào tháng 5/2018, Chi Pu đã cho ra mắt 2 phiên bản dance và story cho MV mới này. Đây là ca khúc do Andiez sáng tác và được hòa âm bởi producer Masew. Ở cả hai phiên bản dance và story, Chi Pu đều mang đến những hình ảnh đầy mới lạ và độc đáo. 

Đến thời điểm hiện tại, "Đóa hoa hồng" của Chi Pu đã nhận được hơn 15 triệu lượt xem cho cả hai phiên bản.

Video: Ponytail Girls cover "Đóa hoa hồng" của Chi Pu:

Theo Phương Thảo/Infonet