Nhờ dân mạng truy tìm danh tính thiếu nữ ngủ gật trên xe bus, vào facebook tất cả lặng lẽ quay ra

Phuong Thao 21:12 08/03/2018

Cảm nắng thiếu nữ ngủ gật trên xe bus nhờ dân mạng truy lùng danh tính, nhưng tất cả đều lặng lẽ quay ra khi vào facebook cô nàng.

Vừa qua trên một trang fanpage chuyên cập nhật các tin tức xung quanh giới trẻ, cộng đồng xã hội đã đăng tải một bức hình, được cho là do một thành viên của trang thông tin đó nhờ đăng tải giúp đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Bức hình là tấm ảnh chụp trộm một cô gái đang ngủ gật trên xe bus, và người chia sẻ mong muốn tìm được thông tin của cô gái này

Thiếu nữ ngủ gật trên xe bus

Theo như chia sẻ của anh chàng, hôm đó đi trên chuyến xe bus bất ngờ gặp và say nắng cô gái dễ thương đang ngủ gật trên xe. Có lẽ vì ngại ngùng, xấu hổ nên anh chàng chỉ dám chụp trộm khi cô gái đang say giấc và mong muốn cộng đồng mạng sẽ giúp mình tìm được thông tin của cô nàng. Ngay khi bức hình được chia sẻ kèm lời “nhờ vả” khẩn khoản đó, cư dân mạng đã lập tức thể hiện tinh thần giúp người đầy nhiệt huyết tìm bằng được thông tin của cô gái dễ thương này.

Hai trong số những bức ảnh hiếm hoi cô nàng chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân
Cuối cùng nhờ sức mạnh lớn vô cùng của cộng đồng mạng danh tính thiếu nữ xinh đẹp ngủ gật trên xe bus cũng được tìm ra. Cô gái này tên là Nguyễn Hải Phượng, hiện đang là sinh viên của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội. Với những bài viết ít ỏi trên trang cá nhân của mình, chỉ có thể biết được rằng cô gái xinh đẹp này là một fan khá trung thành của môn thể thao vua Bóng đá. Còn lại cô nàng rất ít chia sẻ hình ảnh hoặc chia sẻ dưới chế độ bạn bè có lẽ để không ai can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của cô nàng.

Tuy vậy, nhưng với gương mặt xinh xắn, dù bị chụp trộm vẫn toát lên được vẻ xinh đẹp ấy khiến cô nàng càng trở nên thu hút hơn. Có thể sau khi được cộng đồng mạng truy lùng, cô thiếu nữ xinh đẹp này sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Vì vậy, việc hạn chế chia sẻ cuộc sống của bản thân trên mạng xã hội sẽ giúp cô nàng tránh được sự soi mói, để ý từ phía dân mạng.
Nguồn: FB

Theo thethaoxahoi.vn

Loading...