Nhờ 7 anh nâng tầm thương hiệu, Kiều Anh Hera khoe được chào mời với giá 50 triệu chỉ để đi ăn

Phuong Thao 08:11 15/03/2018

Kiều Anh Hera trong cơn nóng giận đã tiết lộ thông tin vô cùng động trời khi có người trả cô 50 triệu chỉ để gặp đi ăn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Kiều Anh Hera xứng đáng được mệnh danh là cô nàng thị phi nhất năm với hàng loạt “phốt” của mình. Từ việc lùm xùm “7 chiếc sừng” tới clip 9GB với Shyn và mới đây nhất là nghi vấn đụng chạm dao kéo nhằm trùng tu nhan sắc sau quãng thời gian. Bởi vậy mà bây giờ, cứ nhắc tới cái tên Kiều Anh Hera là người ta chắc mẩm rằng cô bạn lại đang có chiêu trò gì mới.

Kiều Anh Hera với nghi vấn đụng chạm dao kéo mới đây

Mới đây, Kiều Anh Hera đăng tải status tỏ vẻ vô cùng bực tức trước “đội quân” anh hùng bàn phím đông đảo chỉ trích cô những ngày qua. Cùng với đó là những lời nói nặng lời miệt thị cô. Điều đó khiến cho cô vông cùng bức tức và tuyên bố: “Chó vẫn sủa dòng người cứ đi“. Có lẽ đây chính là thông điệp cô muốn chứng tỏ rằng dù thế nào cô vẫn tiếp tục sống và làm việc trước mũi giáo của dư luận.

Dòng trạng thái đầy tức giận của Kiều Anh Hera trước những lời chỉ trích nhằm vào cô

Nhưng có lẽ, Kiều Anh Hera lại sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự chỉ trích và thị phi hơn khi trong cơn tức giận, cô nàng đã để lộ ra một thông tin vô cùng chấn động khi chia sẻ rằng có người dám bỏ 50 triệu ra để gặp riêng cô. Trước lời mạnh miệng của Kiều Anh, cư dân mạng lại càng chế giễu và dùng những từ ngữ mạnh để chỉ trích cô thậm tệ hơn. Như thường lệ, Kiều Anh vẫn vững vàng đáp trả trước những chỉ trích còn cư dân mạng ngày càng ngán ngẩm hơn với cái tên Kiều Anh Hera.

Theo Tin tức 24h