Nhìn vào màn lột xác “vịt hóa thiên nga” này, người ta mới hiểu thế nào là đỉnh cao của make up

Phuong Thao 21:28 25/04/2018

Vẫn biết make up có sức mạnh khủng khiếp đến khó tin, vậy mà hết lần này đến lần khác, người ta vẫn không thôi mắt tròn mắt dẹt trước những màn hô biến nhan sắc không thể ảo hơn của những cô nàng cao thủ “múa cọ”.

Trang điểm từ xấu thành xinh không phải là một điều quá phức tạp dưới bàn tay của những "phù thủy make up". Tuy nhiên, nếu có thể tự do, linh hoạt hô biến mặt to thành mặt nhỏ, mặt tròn thành mặt V-line như cô nàng trong đoạn video được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau dưới đây thì đó lại là câu chuyện ở một trình độ khác.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, cô nàng đã tự tin cho mọi người tận mắt chứng kiến quá trình biến hóa nhan sắc siêu vi diệu của mình. Mở đầu với khuôn mặt nhạt nhòa, kém sắc và thậm chí là có phần hơi "dừ", ấy vậy mà quay đi quay lại, người ta đã thấy một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào xuất hiện như một phép màu có thật. 

Khởi đầu với kem nền, kem che khuyết điểm cho tới gắn mi giả, kẻ lông mày, vẽ eyeliner, khuôn mặt của cô gái dần trở nên sắc sảo hơn với làn da mịn màng, trắng sáng. Nhưng cú thay đổi ngoạn mục nhất thì phải kể đến thao tác highlight và tạo khối khi đã nhanh, gọn, lẹ hô biến khuôn mặt của cô nàng trở nên thon gọn một cách không tưởng. Cuối cùng, thêm son, má hồng và biến tấu một chút kiểu tóc là công cuộc lột xác đã được hoàn thiện.

Nhìn vào màn lột xác “vịt hóa thiên nga” này, người ta mới hiểu thế nào là đỉnh cao của make up - Ảnh 2.

Nhìn vào hình ảnh trước và sau này, người ta chỉ có thể tấm tắc khen ngợi bàn tay "múa cọ" thần thánh của cô gái.

Lúc này, kể cả là thánh soi hay những người sở hữu đôi mắt tinh tường nhất đi chăng nữa thì cũng khó lòng mà tìm được bất cứ điểm chung nào giữa cô nàng xinh đẹp của hiện tại và cô nàng kém sắc của một phút trước. 

Quả đúng là khuyết điểm nào thì rồi cũng phải chịu thua trước sức mạnh của make up. Công cụ thần kì này đã "cứu vớt" cuộc đời của không ít cô nàng với những màn lột xác ngoạn mục. Sẽ chẳng nói quá nếu như ví make up như một loại "ma thuật" của sự hoàn hảo. Nếu không tin, bạn có thể tự xem và cảm nhận.

Theo Afamily