“ Nhiên Everest” được chọn tham gia cuộc đua Marathon Bắc Cực 2019

Phú Tài 19:00 11/03/2019

Các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài tại cuộc đua marathon lạnh nhất thế giới. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi sẽ là vận động viên Phan Thanh Nhiên (Nhiên Everest).

Mới đây, vận động viên Phan Thanh Nhiên vừa được công bố sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực 2019 vào ngày 09/04. Tại cuộc đua được cho khắc nghiệt nhất hành tinh, anh sẽ so tài với nhiều đối thủ đến từ khắp nên trên thế giới ở cự ly 42km với tinh thần bứt phá giới hạn, mở rộng thế giới và viết nên lịch sử.

“ Nhiên Everest” được chọn tham gia cuộc đua Marathon Bắc Cực 2019

Tinh thần và quyết tâm của Nhiên tại cuộc đua này cũng sẽ góp phần gây quỹ tặng chân giả tại Việt Nam.

Phan Thanh Nhiên là người trẻ nhất của Việt Nam chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008. Được lựa chọn là đại diện Việt Nam đến với FWD Marathon Bắc Cực 2019, Nhiên một lần nữa có cơ hội thử thách các giới hạn bản thân.

Anh chia sẻ: “Tôi luôn khát khao được chinh phục những thử thách độc nhất như FWD Marathon Bắc Cực. Cuộc đua này là cơ hội để tôi chứng minh khả năng con người là vô hạn. Ngoài việc vượt qua chính mình, mong muốn lớn nhất của tôi ở cuộc đua này chính là sự ủng hộ của cộng đồng để tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước và mở rộng thế giới của mình”.

Bà Vương Mỹ Phụng - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng đưa Nhiên đến với cuộc đua khắc nghiệt này và giúp Nhiên có cơ hội mở rộng giới hạn bản thân tại đây. Chúng tôi tin rằng quyết tâm và nỗ lực của Nhiên sẽ là nguồn cảm hứng giúp mọi người sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống”.

Nhiên sẽ cùng FWD tham gia kêu gọi cộng đồng ủng hộ gây quỹ từ thiện tặng chân giả cho những người kém may mắn tại Việt Nam, giúp họ tự tin tiến bước và mở rộng thế giới của mình.

“ Nhiên Everest” được chọn tham gia cuộc đua Marathon Bắc Cực 2019

Tại cuộc đua lạnh nhất thế giới này, các vận động viên được FWD lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng.

FWD Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm ở phần cực Bắc của trái đất và là cuộc đua marathon lạnh nhất trên thế giới, mang đến những thử thách khắc nghiệt và trải nghiệm không thể nào quên cho người tham dự. Cuộc đua thể hiện cam kết mạnh mẽ của FWD trong việc giúp mọi người bứt phá mọi giới hạn. Tại cuộc đua lạnh nhất thế giới này, các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn “Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Theo Bích Nhi/Infonet.