Nhân vật chính trong bộ ảnh khóc trôi cả Đà Lạt bị bạn bè doạ unfriend vì cứ lên Facebook là thấy mặt mếu

Anh Quân 08:31 09/12/2018

Lí do gì khiến anh chàng này "khó ở", mếu máo và không ngừng khóc thét trong mọi tấm hình như vây?

Nếu được hỏi quãng thời gian nào thoải mái nhất trong năm thì chắc chắn, nhiều người sẽ trả lời đó là những ngày hiếm hoi được đi du lịch. Khi ấy, ta bỏ lại hết lắng lo và bộn bề để thả mình vào khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, ăn những món ăn ngon lành và chụp những tấm ảnh thật xinh xắn. Chỉ cần được đi chơi là chắc chắn sẽ vui vẻ và háo hức lắm rồi!

Thế nên hôm nay, bộ ảnh một cậu bạn khóc thét trong mọi bức ảnh khi đi du lịch Đà Lạt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đi du lịch thôi mà tại sao lại đau khổ đến mức phát khóc vậy?

Chàng trai đi du lịch Đà Lạt nhưng lại khóc thét trong mọi khung hình, biết được lí do ai cũng té ngửa - Ảnh 1.

Đi chơi mà khóc quá trời quá đất

Khóc trên mọi mặt trận

Nằm khóc rồi ngồi lại khóc

Này nhé: nhăn nhó, khóc lóc hết từ Ga Đà Lạt đến Nhà Thờ Con Gà, từ bức tường vàng đến cánh đồng hoa. Hết ngồi khóc rồi đừng khóc rồi nằm ra cả ghế để khóc. Xem hình là thấy "sốt ruột" chẳng hiểu lí do gì khiến cậu bạn này phải khổ sở đến vậy.

Được biết, chủ nhân của bộ ảnh này là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa, 21 tuổi, hiện đang là sinh vien ngành du lịch trường Đại Học Tài Chính Marketing. Nói về lí do "khó ở" trong mọi tấm ảnh ở Đà Lạt, Chính Nghĩa giải thích: "Mình hay làm mấy clip vui vui hài hước trên trang cá nhân nên mỗi lần mình up ảnh so deep lên sống ảo là mọi người lại bảo không quen nhìn mình "đẹp", "nghiêm túc". Thế là mình quyết định làm một bộ ảnh như vậy, không chụp đẹp được thì phải chụp thấy gớm và thật hài hước".

Chàng trai đi du lịch Đà Lạt nhưng lại khóc thét trong mọi khung hình, biết được lí do ai cũng té ngửa - Ảnh 4.

Khóc thét giữa cánh đồng hoa

Thế là bộ ảnh khóc thét khắp Đà Lạt ra đời!

Chụp ảnh đẹp đã khó mà để chụp ảnh khóc lóc xấu xí cũng không phải dễ đâu nhé! Mỗi lần Chính Nghĩa ngồi khóc để chụp hình thì rất nhiều người nhìn đã nhìn cậu bạn ái ngại. Có cô nhắc Nghĩa là "vui lên, đi chơi sao buồn vậy con".

Khóc miệt mài mê mải

Chàng trai đi du lịch Đà Lạt nhưng lại khóc thét trong mọi khung hình, biết được lí do ai cũng té ngửa - Ảnh 6.

Chân dung cậu bạn khóc trôi cả Đà Lạt

Được biết, Chính Nghĩa đã cùng nhóm bạn thân đi du lịch Đà Lạt sau tận... 3 năm sắp xếp kế hoạch. Vì vậy, chuyến đi này dù phải "khóc thét" khá nhiều, cậu bạn vẫn thấy nó đáng nhớ hơn hẳn những lần trước. Tuy nhiên khi bộ ảnh của cậu bạn nhận được nhiều sự chú ý thì nhóm bạn đã doạ sẽ... report Facebook của Chính Nghĩa vì hình cậu bạn cứ hiện lên newfeed quá nhiều!

Khi được hỏi có tiếp tục "khóc thét” trong các chuyến đi tiếp theo không, cậu bạn cho biết: "Mình mà khóc nữa chắc mọi người unfriend mình quá! Vì nhìn 1 lần thôi chứ nhìn nhiều cái mặt nhăn nhó của mệt mà". Sắp tới, Chính Nghĩa mong muốn sẽ đặt chân đến Đà Nẵng và các tỉnh miền Bắc. Cùng mong chờ cậu bạn sẽ có một bộ ảnh du lịch cực độc đáo, không giống ai nữa nhé!

Theo Nấm Nguyễn/ Helino

Loading...