Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Anh Quân 19:56 14/12/2018

Là một trong các ứng viên sáng giá nhất tại Miss Universe 2018, Catriona Gray luôn làm người ta ngắm nhìn mỗi khi xuất hiện.

Trước khi đêm chung kết 17/12 chính thức diễn ra, các thí sinh Miss Universe 2018 đã có dịp thể hiện trong vòng thi bán kết và trang phục dân tộc. Ngoài H'Hen Niê thì trong số hàng chục người đẹp đại diện cho các quốc gia khác nhau, Catriona Gray chính là mỹ nhân nổi bật nhất nhì với những phần trình diễn xuất sắc. Không chỉ sở hữu nhan sắc lộng lẫy, mà đại diện Philippines còn hút hồn người nhìn với thần thái sang trọng không phải ai cũng có.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Catriona Gray trong phần thi trang phục dạ hội.

Sở dĩ Hoa hậu Philippines nổi bật như thế chính là nhờ kinh nghiệm dày dặn và thành tích xuất sắc của cô tại các cuộc thi sắc đẹp. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines hồi tháng 3 năm nay, Catriona Gray từng giành được cả vương miện Hoa hậu Thế giới Philippines 2016, và tiến vào được Top 5 trong cuộc thi Miss World.

Tên đầy đủ của cô là Catriona Elisa Magnayon Gray. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m78, làm nghề dẫn chương trình, người mẫu, ca sĩ tại Philippines.

Người đẹp mang dòng máu lai chào đời năm 1994 tại nước Úc. Cha cô là người Úc gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô dọn về sinh sống ở thủ đô Manila của Philippines.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Hoa hậu Philippines làm mọi ánh mắt hướng về cô khi diện bộ váy lấy cảm hứng từ chim phượng hoàng.

Đặc biệt là trong phần trình diễn áo tắm, Catriona gây ấn tượng với cách catwalk "slow-motion" độc đáo - đang bước đi nhanh thì bỗng xoay người thật chậm rãi một cách rất điêu luyện. Khá nhiều fanpage quốc tế đã phải dành lời khen ngợi cho đại diện Philippines vì màn trình diễn này.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

Màn "slow-motion" độc đáo giúp Hoa hậu Philippines nổi bật giữa hàng chục thí sinh.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

Kinh nghiệm quá dày dặn, Catriona Gray tạo dáng như một siêu mẫu thực thụ trên sàn diễn.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 6.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 7.

Không ngoài dự đoán, đại diện Philippines để lại ấn tượng khó phai sau phần thi bán kết.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 8.

Catriona Gray khi trình diễn trang phục dân tộc.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 9.

Người đẹp sinh năm 1994 là một trong các ứng viên sáng giá nhất cho vương miện Miss Universe 2018.

Nhan sắc lộng lẫy và thần thái hút hồn của Hoa hậu Philippines - đối thủ lớn nhất của HHen Niê tại Miss Universe 2018 - Ảnh 10.

Catriona Gray khi dự thi Miss World 2016 và vào được Top 5 chung cuộc.

Theo Tee/ Helino