"Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương" - Thông điệp đủ đầy cho ngày gia đình Việt Nam

Huyền Trần 11:00 28/06/2019

Fami, thương hiệu đã gắn liền tên tuổi với chiến dịch “Nhà Là Nơi” suốt nhiều năm liền một lần nữa khiến công chúng xúc động mạnh bởi thông điệp mới “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương”, tôn vinh giá trị gia đình truyền thống trong xã hội hiện đại.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải trên fanpage “Nhà Là Nơi Có Fami”, bộ tranh vẽ kết hợp thơ “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” đã thực sự gây “bão” trên khắp các diễn đàn. Vẫn nói về gia đình, một đề tài không còn xa lạ nữa nhưng điều làm nên sự khác biệt của Fami với các nhãn hàng khác chính là lối kể chuyện khác biệt và đầy tính sáng tạo, vừa mộc mạc, chân thành, vừa sâu sắc, tinh tế.

“Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” – câu chuyện được kể đúng thời điểm

Giữa thời đại công nghệ 4.0, khi mọi khoảng cách về địa lý, không gian, thời gian đều có thể “giải quyết” bởi công nghệ thì những khoảnh khắc bên nhau thật sự, những cảm xúc thật sự giữa người và người, đặc biệt là giữa các thành viên trong gia đình lại càng trở nên hiếm hoi và quý giá. Ngay lúc này, bộ tranh “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” xuất hiện với những khoảnh khắc sum vầy giản dị, thân thuộc khiến mọi người giật mình nhận ra rằng chẳng nơi nào vỗ về yêu thương nhiều như nhà, nơi sưởi ấm trái tim ta bằng những cử chỉ quan tâm dù là nhỏ nhất. Một câu chuyện ý nghĩa được kể đúng thời điểm chính là điều cốt lõi làm nên sự thành công của bộ tranh “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” lần này.

Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương - Thông điệp đủ đầy cho ngày gia đình Việt Nam

Sự đồng cảm mang đến hiệu ứng lan tỏa tuyệt vời

Từ các em tuổi teen cho đến các bạn sinh viên, những người đã đi làm hay lập gia đình, dù bất cứ lứa tuổi nào thì thông điệp “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” cũng thật đủ đầy, vừa vặn. Có thể nói, khi mà công chúng ngày càng khó tính hơn, hiệu ứng đám đông thường đến từ những điều gì đó gây “shock”, giật gân thì bộ tranh “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và vỡ òa hạnh phúc với những điều vô cùng nhỏ bé, là cái xoa đầu dịu dàng của mẹ, là bàn tay chai sần mà ấm áp của ba, là tiếng cười giòn tan của cô em gái, là giây phút ngồi cạnh nhau không nói lời nào nhưng vẫn thấy lòng bình yên...

Có lẽ vì thế mà “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” được cộng đồng mạng ưu ái gọi bằng cái tên là “bộ tranh quốc dân” bởi ai cũng thấy mình trong đó và cảm nhận được niềm hân hoan khi đọc từng vần thơ, chính sự đồng điệu ấy đã thôi thúc mọi người chia sẻ giúp bộ tranh đến gần hơn với công chúng. Hơn 13.000 lượt yêu thích, 139 lượt bình luận và 866 lượt chia sẻ, những con số “ biết nói” ấy vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày đã phần nào thể hiện sự đón nhận nòng nhiệt của công chúng dành cho bộ tranh.

Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương - Thông điệp đủ đầy cho ngày gia đình Việt Nam

Bộ tranh hướng về giá trị truyền thống với cái nhìn mới mẻ, sáng tạo không ngừng

Khởi xướng chiến dịch “Nhà Là Nơi” từ năm 2015, cho đến nay Fami vẫn luôn luôn khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi mỗi năm là câu chuyện “nhà” đầy mới mẻ và sáng tạo. Nếu như những năm trước, Fami gây ấn tượng với những MV ca nhạc rộn ràng với nhiều tên tuổi ca sỹ nổi tiếng thì năm nay Fami lại kể câu chuyện gia đình dung dị mà đầy tình cảm thông qua bộ tranh “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương”. Lời thơ mộc mạc, nét vẽ tinh nghịch, bối cảnh thân thuộc, đời thường chính là những yếu tố khiến cho bộ tranh dễ dàng chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người. Bộ tranh cũng chính là là món quà đặc biệt mà  nhãn hàng dành tặng các gia đình Việt, những người đã xem Fami như một phần thân thuộc và cùng sẻ chia niềm vui giản dị gắn kết gia đình.

Hãy ngắm kỹ hơn để nhìn thấy yêu thương giản đơn vẫn luôn đong đầy từng khoảnh khắc trong mỗi gia đình. Chẳng cần tìm đâu xa, hạnh phúc luôn ở ngay đây thôi, trong chính ngôi nhà thân thương của bạn.

Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương - Thông điệp đủ đầy cho ngày gia đình Việt Nam

Nhấp vào đây để xem chi tiết bộ tranh “Nhà Là Nơi Vỗ Về Yêu Thương” bạn nhé!

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.