Nhà Cam Cam “công phá” thử thách Mukbang: dân mạng phát sốt với Secret Concert

Huyền Trần 19:00 07/06/2019

Mặc cho những biểu cảm vô đối và nỗ lực bền bỉ của bố Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon khi cật lực chinh phục thử thách Mukbang, tâm điểm của cư dân mạng lại đổ dồn hết cỡ vào 120 vé tham dự Secret Concert của Acecook Việt Nam vào ngày 6/7 sắp tới.

Cả nhà Cam Cam vừa bất ngờ thiết đãi các follower màn thực hiện thử thách Mukbang siêu khủng với các sản phẩm ngon ngất ngây từ Acecook Việt Nam. Các sản phẩm mì ly – tô này vốn từ lâu đã rất quen thuộc với người dùng, nay bỗng trở thành thử thách không nhỏ cho gia đình Cam Cam.

Nhà Cam Cam “công phá” thử thách Mukbang: dân mạng phát sốt với Secret Concert

Gia đình nhỏ cùng nhau thực hiện thử thách Mukbang “khủng” mì ăn liền Acecook Việt Nam

Khác với dự đoán của nhiều người, sức hút của video mới tung ra này không chỉ là “màn tra tấn thị giác” người xem nhờ những pha ăn uống siêu nhanh, siêu ngon, hay tốc độ “diệt mồi” của từng thành viên trong gia đình nổi tiếng này. Tâm điểm chú ý của cư dân mạng hoàn toàn thay đổi khi nhà Cam Cam nhắc thêm thông tin về Secret Concert – một trong những giải thưởng siêu cấp trong chương trình khuyến mãi “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè” của Acecook Việt Nam.

Nhà Cam Cam “công phá” thử thách Mukbang: dân mạng phát sốt với Secret Concert

Trong chốc lát, các sản phẩm mì ăn liền đã hết sạch

Vì sao Secret Concert lại khiến dân tình phát sốt và tạo nên làn sóng “săn thẻ cào” suốt hơn 2 tháng qua?

Secret Concert tổ chức tại GEM Center TPHCM vào ngày 6/7 sắp tới là bất ngờ siêu thú vị mà Acecook Việt Nam mang đến cho khách hàng trong chương trình khuyến mãi hè “hót hòn họt” năm nay. Khả năng hát live cực đỉnh, những bước nhảy điêu luyện của những nghệ sĩ khách mời đẳng cấp, Secret Concert hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho các fan may mắn trúng giải.

Điểm “chất” nhất của giải thưởng này là ngoài 120 vé tham dự (mỗi vé dành cho 2 người), chi phí đi lại và chỗ ở… để tham dự Secret Concert sẽ được Acecook Việt Nam hỗ trợ toàn tập. Do đó, ngoài việc được chạm tay vào thần tượng số một của mình, thưởng thức âm nhạc đỉnh cao, khách trúng thưởng còn có những trải nghiệm ẩm thực phong phú tại mảnh đất Sài Thành.

Bên cạnh vé tham dự Secret Concert, giải thưởng khác của chương trình khuyến mãi là 60 xe Air Blade 2018 phiên bản cao cấp cũng đang khiến dân tình chộn rộn, tìm cách săn ngay giải thưởng lớn từ thẻ cào trong 5 sản phẩm mì ly - tô của Acecook Việt Nam bao gồm: Modern Hương Vị Lẩu Thái Tôm, Handy Hảo Hảo Hương Vị Tôm Chua Cay, Nhớ Mãi Mãi Hương Vị Lẩu Thái, CayKay Hương Vị Bò, và CayKay Hương Vị Hải Sản.

Nhà Cam Cam “công phá” thử thách Mukbang: dân mạng phát sốt với Secret Concert

Không cần chinh phục thử thách Mukbang như gia đình Cam Cam, bạn cũng có thể sở hữu những giải thưởng siêu đỉnh, siêu chất từ Acecook Việt Nam! Hãy nhanh tay đến ngay siêu thị hoặc cửa hàng gần nhất trên toàn quốc, tìm ngay loại mì mà mình yêu thích và rinh về các giải thưởng “khủng” bạn nhé!

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.

Chương trình khuyến mại “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè” được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 18/3/2019 đến ngày 15/6/2019.

Hãy tìm mã thẻ cào và truy cập vào microsite http://bit.ly/acebook-khuaydongmuahe-Yeah1_ để đăng ký thông tin, nhập mã đăng nhập và nhận mã số thứ tự tham gia quay số may mắn. Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sẽ tổng hợp các mã số thứ tự của khách hàng và tiến hành 12 đợt quay số vào thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ thứ 6 ngày 5/4 để tìm ra “chủ nhân” giải thưởng theo từng tuần.