Nguyễn Phước Đạt - Chàng trai đến từ xứ Huế thành công nhờ Streamer

Thuong Nguyen 16:55 18/03/2021

Anh Nguyễn Phước Đạt được mọi người biết đến là một Streamer điển trai tài năng, thu hút một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Không chỉ giới thiệu những điểm đến thú vị anh Đạt còn là người kết nối, lan tỏa tình yêu của mọi người đến với xứ Huế mộng mơ.

Du lịch là hành trình khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực đặc trưng của mỗi vùng quê. Cuộc sống càng bận rộn, con người càng mong muốn được thư giãn, tìm đến những điểm đến mới để thư giãn, tạm gác mọi lo toan của cuộc sống.

Nguyễn Phước Đạt - Chàng trai đến từ xứ Huế thành công nhờ Streamer

Du lịch là hành trình khám phá những vùng đất mới

Anh Nguyễn Phước Đạt sinh ngày 23/06/1992, là Streamer nổi tiếng của du lịch Việt Nam. Với niềm đam mê du lịch, Streamer Nguyễn Phước Đạt luôn cập nhật, giới thiệu cho mọi người những địa điểm du lịch độc đáo trên khắp đất nước Việt Nam, lan tỏa khắp cộng đồng. Với cách nói chuyện gần gũi, chân chất của người dân miền Trung và vốn hiểu biết sâu rộng của mình, các video của anh Nguyễn Phước Đạt đã thu hút một lượng lớn người xem. Hiện nay, trang cá nhân Facebook của Streamer Nguyễn Phước Đạt đã sở hữu gần 25.000 lượt theo dõi.

Sinh ra và lớn lên tại Thừa Thiên Huế, mảnh đất với vẻ đẹp mộng mơ, dịu dàng, cảnh sắc hữu tình đã nuôi dưỡng niềm đam mê du lịch của anh Nguyễn Phước Đạt. Khi đi đến một địa điểm mới, trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực mới lạ, anh Đạt đều livestream để chia sẻ đến mọi người.

Nguyễn Phước Đạt - Chàng trai đến từ xứ Huế thành công nhờ Streamer

Nguyễn Phước Đạt - Chàng trai đến từ xứ Huế thành công nhờ Streamer

Anh Nguyễn Phước Đạt coi Streamer không chỉ là một nghề mà còn có nhiệm vụ lan tỏa những giá trị tích cực, truyền tải cảm xúc với mọi người. Cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt nếu bạn không được trải nghiệm đến, tham quan những vùng đất mới.

Mỗi mảnh đất mà anh Đạt được đặt chân tới đều có những nét đẹp riêng, những đặc trưng riêng. Mỗi vùng đất lại có những món ăn mang hương vị ẩm thực đặc trưng. Nét văn hóa cũng sẽ có dự khác biệt ở mỗi vùng miền. Con người ở bất cứ nơi đâu đều mang những đặc trưng của vùng miền họ đang sinh sống. Du lịch giúp mọi người gắn kết hơn, kết nối những người xa lạ, cùng nhau chia sẻ mọi cảm xúc.

Nguyễn Phước Đạt - Chàng trai đến từ xứ Huế thành công nhờ Streamer

Nguyễn Phước Đạt mong muốn làm livestream nhiều hơn về du lịch xứ Huế

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai của mình, anh Đạt nhiệt tình chia sẻ: “Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát triển công việc Streamer của mình. Tôi mong muốn mình sẽ đi đến được nhiều nơi hơn, giới thiệu cho mọi người nhiều điểm đến thú vị, những món ăn ngon, những nền văn hóa mới. Đặc biệt, tôi dự định sẽ làm livestream nhiều hơn về du lịch xứ Huế. Với tôi, Huế không chỉ là nơi tôi sinh ra, lớn lên mà nơi đây còn nuôi dưỡng những ước mơ, đam mê của tôi về du lịch. Xứ Huế có vẻ đẹp tự nhiên, phong cảnh mộng mơ, hữu tình chắc chắn là điểm đến thú vị cho nhiều du khách”.

Nguyễn Phước Đạt - Chàng trai đến từ xứ Huế thành công nhờ Streamer

Anh Nguyễn Phước Đạt mong muốn ngày càng có nhiều du khách biết đến xứ Huế

Không chỉ là một Streamer tài năng, anh Nguyễn Phước Đạt còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại địa phương. Anh Đạt cho biết, đi nhiều, quan sát nhiều giúp anh nhận ra xung quanh mình còn rất nhiều mảnh đời khó khăn, được giúp đỡ họ anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Với niềm đam mê khám phá những miền đất mới và mong muốn kết nối các địa điểm du lịch đến với mọi người xung quanh, anh Nguyễn Phước Đạt đã đạt được nhiều thành công nhờ Streamer. Chúc cho những dự định trong tương lai của anh sẽ trở thành hiện thực, công việc Streamer của anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Những chia sẻ của anh chắc chắn sẽ tiếp sức thêm cho các bạn trẻ có niềm đam mê, mong muốn trải nghiệm tham quan, du lịch nhiều địa điểm thú vị trên đất nước.